Báo Giáo dục Việt Nam chính thức có CLB nhiếp ảnh

18/08/2013 17:05 Trần Kháng
(GDVN) - Sáng nay (18/8), tại khu sinh thái Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội), ban quản trị Câu lạc bộ Hà Thành photo đã quyết định kết hợp với báo Giáo dục Việt Nam thành lập CLB nhiếp ảnh trực thuộc báo Giáo dục Việt Nam. Sự kết hợp sẽ tạo ra một sân chơi lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, kết nối tất cả các bạn chơi ảnh trên toàn quốc… để đưa CLB Hà Thành và báo Giáo Dục Việt Nam lên một tầm cao mới.

Tiền thân của CLB nhiếp ảnh trực thuộc báo Giáo dục Việt Nam là CLB nhiếp ảnh Hà Thành photo. Sau 2 năm thành lập và phát triển đã có hơn một nghìn thành viên yêu nhiếp ảnh, yêu cái đẹp… tham gia CLB . Với phương châm: “Nhiếp ảnh dành cho mọi người đam mê, không phân biệt tuổi tác, giới tính”. CLB là sân chơi và nơi giao lưu của nhiếp ảnh, của cái đẹp.

Để CLB phát triển bềm vững hơn, từ năm thứ 3, CLB nhiếp ảnh Hà Thành photo đã kết hợp với báo Giáo dục Việt Nam để hoạt động. Từ nay, CLB nhiếp ảnh này sẽ là một ban mới của báo và kết hợp cùng báo tổ chức những chương trình, những sự kiện của báo Giáo Dục Việt Nam.

Ông Nguyễn Tiến Bình - TBT báo Giáo dục Việt Nam đọc biên bản kết hợp và công bố quyết định bổ nhiệm các thành viên ban chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh trực thuộc báo GDVN.

Thành phần ban chủ nhiệm CLB trực thuộc báo GDVN gồm có: Ông Nguyễn Tiến Bình – TBT báo GDVN là chủ nhiệm cùng 5 phó chủ nhiệm: 1. Ông Đỗ Tấn Long, 2. Ông Nguyễn Minh Sơn, 3. Ông Vũ Đức Tiến, 4. Ông Kim Ngọc Vũ, 5. Ông Hoàng Trung Anh. Bên cạnh hơn một ngìn thành viên, CLB luôn luôn đón nhận tất cả những người yêu nhiếp ảnh tham gia.

Một số hình ảnh ghi lại từ sự kiện:


Các thành viên của CLB háo hức chờ đến giờ tổ chức
Câu lạc bộ nhiếp ảnh Hà Thành photo mừng sinh nhật 2 năm thành lập và tạo bước tiến mới cùng báo Giáo dục Việt Nam từ năm thứ 3 này.
Các thành viên của hội nhiếp ảnh không phân biệt tuổi tác
Không phân biệt phương tiện chụp ảnh mà chỉ cần chung niềm đam mê nhiếp ảnh
TBT báo Giáo dục Việt Nam - Nguyễn Tiến bình chúc mừng buổi sinh nhật 2 năm của CLB
Đam mê nhiếp ảnh, yêu cái đẹp, lưu giữ lại những khoảnh khắc của cuộc sống... là cốt lõi và là tôn chỉ hoạt động của CLB nhiếp ảnh trực thuộc báo Giáo Dục Việt Nam mới này.
Với đội ngũ thành viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong nhiếp ảnh sẽ tạo ra được những phát triển mạnh mẽ và cùng báo Giáo dục Việt Nam vươn xa hơn nữa.
Ban chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh trực thuộc báo Giáo Dục Việt Nam là những người đảm nhiệm sự phát triển cho CLB và báo.Trần Kháng