Báo Giáo dục Việt Nam hỗ trợ mẹ con chị Lê Thị Lý

13/01/2012 14:35 Hải Sơn
(GDVN) - Sau khi báo GDVN đăng tải thông tin cháu Nguyễn Khánh Ly (con gái chị Lý) bị ốm nặng phải nhập viện, đại diện báo đã đến thăm và tặng quà cho cháu Ly.
Như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, cháu Nguyễn Khánh Ly (con gái chị Lê Thị Lý, nạn nhân bị bạo hành tại thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc vừa qua) bị ốm nặng phải nhập viện từ đầu tuần trước. Mặc dù hai mẹ con chị Lý đã được Trung tâm Phát triển và Phụ nữ - “Ngôi nhà bình yên” hỗ trợ, nhưng những khoản tiền còn thiếu hóa đơn thì Ngôi nhà bình yên khó có thể chi trả được, nên hiện giờ hai mẹ con vẫn rất khó khăn.
Ông Phan Hồng Sơn, Trưởng phòng hành chính (bên phải) và ông Bùi Khương (trái), đại diện Báo GDVN  thăm hỏi, tặng quà cho mẹ con chị Lý với số tiền mặt là 1 triệu đồng.
Để giúp đỡ phần nào cho hai mẹ con chị Lý trong giai đoạn khó khăn này, đại diện báo Giáo dục Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho hai mẹ con chị Lý tại "Ngôi nhà bình yên" (Phòng Tham vấn - Trung tâm Phụ nữ và Phát triển số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội). Chị Lê Thị Lý, xúc động cảm ơn báo Giáo dục Việt Nam đã kịp thời động viên, chia sẻ giúp đỡ hai mẹ con chị. Bà Lê Thị Ngọc Bích, Phòng Tham vấn (Trung tâm Phát triển và Phụ nữ), thay mặt "Ngôi nhà bình yên" cảm ơn báo GDVN và hứa nếu có điều kiện sẽ phối hợp cung cấp hỗ trợ thông tin để mọi người biết và giúp đỡ cho các nạn nhân khác. Cũng theo bà Bích, “Ngôi nhà bình yên” cũng rất cần những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc đóng góp cho Quỹ hỗ trợ Giáo dục cho các cháu là con em của chị em là nạn nhân bạo hành gia đình phải tạm lánh tại Nhà hỗ trợ (Ngôi nhà bình yên).

Thông tin hấp dẫn:

Cô gái bị xăm rết

Quan chức chơi cờ tiền tỷ

Những con đường đầy bao cao su

Bạo hành dã man ở Vĩnh Phúc

Bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Phụ sản TƯ

Lạc vào thế giới đêm Hà Thành

Điều kỳ diệu về cụ rùa Hồ Gươm

Những câu chuyện ở Trường bắn

Chọc gậy bánh xe

Bộ trưởng Đinh La Thăng

Tra tấn ôsin dã man

Sát thủ Lê Văn Luyện

Hải Sơn