Báo Giáo Dục Việt Nam hỗ trợ pháp luật miễn phí cho độc giả

03/06/2014 12:42 Hà Vũ
(GDVN) - Chuyên mục Tư vấn pháp luật bắt đầu hoạt động từ ngày 2/6/2014 nhằm hỗ trợ nâng cao hiểu biết pháp luật và đáp ứng các nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn đọc.

Chuyên mục được thực hiện bởi Báo Giáo Dục Việt Nam hợp tác cùng Công ty Luật TNHH YouMe

Trực tiếp tổ chức bởi Phòng Tư vấn pháp luật Báo Giáo Dục Việt Nam. Các hoạt động của Phòng Tư vấn pháp luật bao gồm: giải đáp pháp luật miễn phí cho bạn đọc trên Báo Giáo Dục Việt Nam; trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn đọc tại Tòa soạn; thực hiện các hoạt động điều tra, viết bài theo đơn thư bạn đọc đối với các vấn đề có liên quan tới pháp luật.

Ảnh minh hoạ

Tại buổi ra mắt, ông Đào Ngọc Tước – Phó tổng Biên tập Báo Giáo Dục Việt Nam cho biết: “Phòng Tư vấn pháp luật gồm các luật sư có kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp pháp luật cho bạn đọc trên Báo Giáo Dục Việt Nam; tư vấn trực tiếp, trực tuyến và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho bạn đọc Báo Giáo Dục Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề có liên quan tới giáo dục, đào tạo”.

Chuyên mục Tư vấn pháp luậtBáo Giáo Dục Việt Nam xin nhận mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu tư vấn của bạn đọc để Chuyên mục ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin trân trọng cảm ơn và giới thiệu cùng bạn đọc!

Để được tư vấn và nhận được sự trợ giúp của Phòng Tư vấn pháp luật, bạn đọc có thể liên lạc với Phòng Tư vấn pháp luật qua:

Điện thoại: 043.5569666;  0938.766.888

Email:phapluat@giaoduc.net.vn; hoặc

Trực tiếp tại trụ sở Báo Giáo Dục Việt Nam (Tầng 6, Tòa nhà 25T1, Khu N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần (từ 9h đến 11h).

Hà Vũ