Bảo vệ thắt cổ tự tử để lại một bức thư tuyệt mệnh

29/07/2013 08:00 Cát Dự
(GDVN) -Khi thay ca trực vào sáng sớm, ông Lê Văn Huy (trực bảo vệ tại trường Tiểu học Điện Biên 1) phát hiện ra bạn mình là Trần Văn Quyết đã thắt cổ tự tử.

Khoảng 6h sáng nay (28/7), Ông Lê Văn Huy (một trong hai bảo vệ của trưởng Tiểu học Điện Biên 1, phường Điện Biên - TP. Thanh Hóa) đến thay ca trực bảo vệ tại trường, thì phát hiện ra đồng nghiệp của mình là Trần Văn Quyết (SN 1960) đã thắt cổ tự tử tại phòng bảo vệ.

Phòng bảo vê, nơi ông Quyết thắt cổ tự vẫn

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng  đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Tại hiện trường phát hiện thấy ông Quyết thắt cổ bằng dây buộc. Dưới đất có ghế đổ và một bước thư tuyệt mệnh. Bức thư tuyệt mệnh xoay quanh  nội dung kể về việc ông Quyết bị mất ngủ nhiều tháng nay.

Theo lời ông Huy thì ông Quyết đã làm bảo vệ tại trường Tiểu học Điện Biên 1 mới được một  năm nay. Thường ngay ông Quyết hay than vãn là khó ngủ. Tối ngày 27/7 là phiên trực của ông Quyết và đến sáng 28/7 đến lượt ông Huy, khi ông Huy đến trường thay ca thì phát hiện ông Quyết đã tự tử

Hiện cơ quan chức năng đã đưa nạn nhân đi khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Quyết.

Cát Dự