Bắt 16 đối tượng trong vụ nam thanh niên bị đánh chết trước ngày cưới

24/07/2013 07:32 X. Hoà
(GDVN) -Mặc dù không hề có mâu thuẫn với anh Tuất nhưng 16 tên côn đồ vẫn đánh chết nạn nhân chỉ vì trả thù trước đó bị thanh niên nơi nạn nhân đang sinh sống.
Ngày 23/7 Đại tá Trần Ngọc Sơn - Phó Trưởng Công an Thị xã Hoàng Mai cho biết đã bắt 16 đối tượng đánh anh Trương Văn Tuất (SN 1994, trú xóm 9A, phường Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai) tử vong vào tối ngày 18/7. Cả 16 đối tượng gây án đều trú tại phường Quỳnh Lập, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Nỗi đau của gia đình anh Tuất sau khi anh bị nhóm côn đồ đánh chết ngay trước ngày cưới

Qua lời khai của các đối tượng thì nguyên nhân gây án của các đối tượng là do trước đó nhóm thanh niên này đã bị một số thanh niên tại phường Quỳnh Lộc nơi anh Tuất sinh sống đánh. Sau lần đó nhóm thanh niên này ra thề với nhau hễ gặp ai là người dân phường Quỳnh Lộc sẽ đánh. 


Các đối tượng cũng thừa nhận không hề có mâu thuẫn với nạn nhân mà chỉ “đen” cho nạn nhân là người sống tại phường Quỳnh Lộc nơi đã gây thù chuốc án với bọn chúng.   


Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 18/7 anh Trương Văn Tuất cùng với chị Phạm Thị Lanh (SN 1995, xóm 5, phường Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, vợ sắp cưới của anh Tuất) và nhóm bạn ra khu vực khu công nghiệp Đông Hồi uống nước thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ vây hãm, uy hiếp.


Mặc dù sau đó các nạn nhân quỳ lạy van xin nhóm côn đồ trên bỏ qua nhưng chúng vẫn lao vào dùng hung khí đánh đập anh Tuất đến gục ngay tại chỗ. Ngay sau đó các đối tượng vẫn không cho những người đi cùng đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu mà giữ anh Tuất lại môt hồi lâu rồi mới bỏ đi. 


Ngay sau khi các đối tượng bỏ đi anh Minh bạn của anh Tuất cùng những người có mặt đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Phong da liễu Trung Ương nhưng do vết thương quá nặng nên anh Tuất đã tử vong từ trước đó.


Được biết anh Tuất và chị Lanh vừa làm lễ bỏ trầu và chuẩn bị làm đám cưới thì xảy ra vụ án mạng đau lòng trên.


Hiện Công an Thị xã Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ để sớm đưa nhóm đối tượng trên ra nghiêm trị trước pháp luật.

Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index


X. Hoà