Bắt đối tượng lẻn vào nhà giết bà già cướp vàng

07/07/2013 14:32 X. Hoà
(GDVN) -Biết bà Huy ở nhà một mình Thi đã lẻn vào nhà dùng gậy đánh vào đầu nạn nhân đến chết rồi cướp đi đôi bông tai vàng và bỏ trốn.

Trước đó, vào chiều ngày 5/7 hàng xóm của bà Nguyễn Thị Huy (trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An) tá hoả khi vào nhà bà thì phát hiện nạn nhân đã tử vong bắt đầu phân huỷ với vết thương lạ trên đầu. 

Ngay lập tức vụ việc được trình báo lên Công an huyện Thanh Chương. Qua kiểm tra cơ quan điều tra phát hiện trên người bà Huy có một vết đánh bằng gậy trên đầu, đôi bông tai nạn nhân hay đeo thì đã biến mất. Nghi vấn đây là vụ án mạng nên CQĐT đã nhanh chóng cử tri sát khoang vùng các đối tượng nghi vấn.


Đến tối ngày 5/7 việc sàng lọc các đối tượng có thể gây án thì bất ngờ đối tượng Nguyễn Văn Thi (trú xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã đến Công an huyện Thanh Chương để đầu thú về hành vi giết bà Huy.

Theo lời khai của Huy tại cơ quan điều tra thì vào đêm 3/7 biết bà Huy ở một mình nên Thi đã lẻn vào nhà nạn nhân dùng gậy đánh bà Huy gục tại chỗ rồi lấy đôi bông tai của nạn nhân và bỏ trốn.


Sau khi biết công an vào cuộc điều tra sợ không thoát tội nên Thi đi đầu thú. Hiện Công an huyện Thanh Chương đang tạm giữ Thi để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản.

X. Hoà