Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 5 tử vong sau khi cùng mẹ đưa tang ông họ

12/12/2012 16:45 Theo An Nhơn/Vnexpress.net
Sáng nay (12/12), sau khi tiễn đưa người ông vừa qua đời, bé Hậu được mẹ để ở nhà một mình rồi đi chợ. Cậu bé chạy ra ban công chơi và rơi xuống vỉa hè, trước sự bất lực của nhiều người dân.

Cháu trai xấu số là Lê Hữu Hậu (5 tuổi), con trai anh Lê Ngọc Vũ (25 tuổi) và chị Đoàn Thị Huế (30 tuổi, cùng quê Đồng Tháp). Ba ngày trước, Hậu được mẹ đưa từ quê lên tập thể 137 Ngô Gia Tự (quận 10, TP HCM) để dự đám tang người ông họ.

Cách thời điểm xảy ra vụ tai nạn khoảng 30 phút, xe tang đưa người ông họ ghé ngang nhà Hậu trước khi đi hỏa táng. Chị Huế và con trai xuống đường tiễn đưa ông lần cuối. Sau đó, người mẹ dẫn con lên nhà và đóng cửa đi chợ.

Ban công tầng 5 (khoanh tròn) là nơi bé trai bị té xuống. Ảnh: An Nhơn.

"Thấy bé trai đứng một mình trên tầng 5 của căn nhà và rất gần lan can, chúng tôi định thông báo cho người dân sống trên đó. Song, chưa kịp chạy lên thì thấy cháu trườn ra ngoài rồi trượt chân rơi xuống", nhân chứng tên Lâm kể và cho biết, trước khi rơi xuống đất tử vong, người cháu bé bị đập vào bó dây cáp.

Nhiều người rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh chết thảm của bé trai. Ảnh: An Nhơn

Anh Vũ đang đi làm vội chạy về, ngồi lặng đi bên xác con trai. Còn chị Huế gào khóc: "Con ơi, bình thường con ngoan lắm mà. Mẹ hỏi con có đi chợ không, con bảo ở nhà xem tivi. Mẹ định đi 15 phút rồi về với con liền mà giờ đây mẹ đã mãi mãi không gặp được con nữa rồi".

Theo An Nhơn/Vnexpress.net