Bé trai bị trói trong vụ thảm sát kinh hoàng tại quán cà phê

23/12/2012 15:16 Theo VnExpress.net
Bị trói và bịt miệng trong nhà vệ sinh, cậu bé 12 tuổi nghe rõ bà ngoại kêu la thảm thiết. Sau đó, 2 người làm công yêu cầu mẹ cậu phải mở két sắt rồi sau đó là tiếng rên xiết hãi hùng.
23h ngày 22/12, người dân tổ 6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa (Gia Lai) đang say giấc bỗng choàng tỉnh khi nghe tiếng trẻ con kêu thất thanh. Mọi người đổ về hướng quán cà phê Sơn Thủy, chứng kiến cảnh tượng bà Trần Thị Ái (69 tuổi) và con gái Nguyễn Thị Thủy (39 tuổi, chủ quán cà phê) nằm chết bên vũng máu với nhiều thương tích trên người.

Bà Ái bị cắt đứt cuống họng nằm chết trong phòng riêng, chị Thủy nằm úp mặt gần cửa ra vào, thi thể bị gần 30 nhát đâm và hai chân bị chặt gần đứt lìa. Vết máu tại hiện trường cho thấy chị Thủy đã cố bò từ buồng ngủ ra để kêu cứu nhưng đã gục trước khi đến cửa.

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại quán cà phê Sơn Thuỷ. Ảnh: T.P

Theo điều tra của công an, 3 ngày trước, nam thanh niên khoảng 20 tuổi quê Bình Phước (con nuôi của chị ruột chị Thủy) cùng một người bạn đến quán cà phê xin việc. Do quán đang đắt khách, cần người phụ giúp nên chị Thủy nhận họ làm nhân viên chạy bàn.

Trưa 22/12, em chồng chị Thủy tổ chức đám cưới ở xã An Phú (TP Pleiku) nên cả gia đình chị cùng đi dự, để nhà và quán lại cho 2 người làm công trông nom. Tối cùng ngày, chồng chị Thủy vì uống quá chén nên đã cùng cậu con nhỏ ngủ lại, chị cùng con trai lớn và mẹ về nhà. Sau đó vụ thảm sát xảy ra.

Cậu con trai 12 tuổi cho biết, sau khi cùng mẹ và bà ngoại đi đám cưới về, em đang thay quần áo trong phòng thì bị 2 nhân viên phục vụ bịt miệng, nhét quả táo vào rồi dán băng keo, trói tay chân và nhốt vào nhà vệ sinh.

Trong đêm khuya, cậu bé nghe rõ bà ngoại kêu la thảm thiết. Tiếp đó là tiếng 2 người làm công yêu cầu mẹ mình phải mở két sắt rồi tiếng chị Thuỷ thét lên đau đớn. Trong nhà vệ sinh, mãi lâu sau cậu bé mới tháo được dây trói, mở băng keo chạy ra ngoài kêu cứu.

Theo người thân của nạn nhân, bọn cướp đã lấy đi một dây chuyền vàng của bà Ái, nhiều nữ trang trên người chị Thủy và chiếc xe Air Blade.

Công an Gia Lai đang truy xét 2 nghi can là nhân viên quán cà phê Sơn Thuỷ.

Theo VnExpress.net