Bị truy đuổi, đối tượng cướp giật nhảy cầu, mất tích

17/08/2012 16:28 Nguyên Lê
(GDVN) - Chiều 17/8, một đối tượng cướp giật bị người dân truy đuổi đã nhảy cầu Chữ Y nhằm tẩu thoát nhưng mất tích dưới lòng kênh Tàu Hủ.

Theo thông tin từ phía người dân, đối tượng trên đã có hành động cướp giật tài sản của người đi đường. Sau đó, quần chúng nhân dân phát hiện và truy đuối quyết liệt. Khi đến cầu Chữ Y (giáp ranh Q.5 và Q.8), đối tượng trên đã nhảy cầu xuống dòng kênh phía dưới nhằm thoát sự truy đuổi.

Thế nhưng, sau khi đối tượng này nhảy xuống thì…mất tích dưới kênh.

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm đối tượng nhảy cầu.

Người dân đã nhanh chóng báo cho các cơ quan chức năng đến giải quyết. Lực lượng cứu hộ thuộc phòng cảnh sát PCCC TP.HCM đã nhanh chóng đến hiện trường truy tìm đối trượng trên. Tuy nhiên, do nước chảy khá mạnh nên việc truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Người dân tập trung trên cầu Chữ Y theo dõi vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng trên được xác định là Nguyễn Quốc Bảo, 32 tuổi, ngụ P.8, Q.5, TP.HCM.

Vụ việc đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Chữ Y theo dõi khiến giao thông qua khu vực cầu gặp nhiều khó khăn. Nhiều người còn dừng xe ngay trên cầu để xem nên lực lượng CSGT phải tích cực giải tán cũng như tiến hành xử phạt. Tình trạng tương tự cũng xảy ra trên đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn dưới gầm cầu Chữ Y.

Hiện, đội cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm đối tượng trên.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nguyên Lê