Bình Dương: Xe máy mất lái, 3 người bị xe tải tông thương vong

26/02/2012 07:38 T.B
(GDVN) - Sau cú va chạm giữa 2 xe máy, 3 người ngã xuống đường đúng lúc đó, chiếc xe tải đi tới và cán qua người các nạn nhân.
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 18h30 ngày 25/2, tại vòng xoay An Phú, phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương khiến 2 người chết, một người bị thương nặng.  

Vào thời điểm trên, xe máy của anh Đậu Đình Lợi (31 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) chở theo một người đang trên đường đi làm về thì bất ngờ mất lái, tông vào một người đi xe máy chạy ngược chiều. Cú tông mạnh khiến 3 người đi xe máy bị hất văng ra đường.

Chiếc xe tải gây tai nạn khiến 3 người thương vong.
Lúc này, chiếc xe tải BKS 61C – 00789 hàng chục tấn đi theo hướng từ Bình Dương về TP. HCM vì quá bất ngờ với tình huống trên nên đã cán ngang người các nạn nhân.

Vụ tai nạn khiến anh Lợi và một người đàn ông nữa tử vong tại chỗ, một nạn nhân bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra khiến cho đoạn đường chính tại vòng xoay An Phú tắc nghẽn, hàng nghìn người dân hiếu kỳ tụ tập đứng xem.

Được biết, anh Đậu Đình Lợi làm công nhân, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Biết hung tin, người vợ trẻ của anh Lợi cũng có mặt tại hiện trường gào khóc thảm thiết. Nhiều người đã dựng ngay hộp quyên góp từ thiện hỗ trợ gia đình nạn nhân.
T.B