BRG Legend Hill Golf Resort chúc mừng golf thủ giành Hole in one

01/11/2016 14:08 Cao Nguyên
(GDVN) - Golf thủ Kenji Matsuno đã thực hiện cú đánh Hole in one bằng bóng Titleist số 3 vào hố golf #5, dài 130 yards tại Master Green.

Ngày 1/10 vừa qua, sân golf BRG Legend Hill Golf Resort đã vinh dự trao giải thưởng Hole in One đầu tiên cho golf thủ Kenji Matsuno.

Chương trình Hole In One do các sân golf trong hệ thống của BRG Golf  tài trợ được triển khai từ ngày 15/7/2016. Golf thủ Kenji Matsuno đã thực hiện cú đánh Hole in one bằng bóng Titleist số 3 vào hố golf #5, dài 130 yards tại Master Green.

Golf thủ Kenji Matsuno thành công với cú đánh Hole in One đầu tiên tại sân golf BRG Legend Hill Golf Resort.

Một trong những giải thưởng giá trị mà golf thủ Kenji Matsuno giành được là sở hữu thẻ thành viên 1 năm tại sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf đi bộ tốt nhất Việt Nam với trị giá 99 triệu đồng.

BRG Legend Hill Golf Resort là sân golf twin green độc đáo đầu tiên tại Việt Nam và châu Á do Nicklaus Design thiết kế. Với thiết kế độc đáo, sân golf BRG Legend Hill Golf Resort hứa hẹn mang tới những cơ hội đặc biệt đi kèm các giải thưởng giá trị dành riêng cho các golf thủ trong chương trình BRG Hole in One đặc biệt này.

Cao Nguyên