Cà Mau: Bé trai 12 tuổi nghịch súng, chị gái học lớp 8 tử vong tại chỗ

20/03/2012 08:11 Trúc Linh
(GDVN) - Thấy khẩu súng cha đi bắn chim về để ngang tầm với nên bé Lộc ôm “hàng nóng” siết cò làm chị ruột của em chết tại chỗ.

Chiều ngày 19/3, Công an xã Hòa Thành, TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đã thụ lý vụ nổ súng chết con gái anh Nguyễn Tấn Tiến ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau.


Quá trình điều tra ban đầu nhà chức trách xác định, “hàng nóng” của anh Tiến là súng tự chế. Ngày 18/3, anh Tiến vác súng đi bắn chim nhưng về đến nhà để súng ngang tầm với của con trai 12 tuổi nên bé Nguyễn Thành Lộc nghịch ngợm ôm súng chơi.


Tưởng súng không có đạn, Lộc ghim vào người chị ruột là Nguyễn Hồng Ân (14 tuổi) rồi siết cò, miệng hô “bằng”. Không ngờ kèm theo tiếng cười đùa của con trẻ là tiếng nổ đinh tai, súng khạc đạn cướp đi mạng sống bé gái lớp 8 Trường THCS Hòa Thành.


Theo anh Tiến, nguyên nhân súng nổ là do anh đã lên đạn từ trước để bắn chim nhưng không gặp chim mà chẳng khóa an toàn. Người cha thừa nhận bất cẩn nên sau cái chết của bé Ân đã làm cho anh Tiến như muốn phát điên.


Tiếp xúc thầy cô Trường THCS Hòa Thành, mọi người đều khen cháu Ân ngoan hiền, lễ phép, học khá.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P12)

Sự thật đằng sau việc ủy quyền của nữ đại gia thủy sản Cận cảnh các "truyền nhân" của thạc sĩ thôi miên "giá khủng" trổ tài

Vụ Đoàn Văn Vươn: "Bố đi chơi mai về, vì mẹ cháu bảo thế"

Chùm ảnh: Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, 3 xe máy nát như sắt vụn
Em trai của nữ đại gia “siêu đám cưới” ở Hà Tĩnh đột ngột tự tử Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn
Trúc Linh