Ca sĩ Quang Hà sẽ không kiện bà Eileen Tan

11/05/2011 10:46
(GDVN) – Đại diện ca sĩ Quang Hà vừa thông báo chính thức việc không theo đuổi vụ kiện bà Eileen Tan, một trong những nhân chứng của Vietnam Airlines trong vụ c

(GDVN) – Đại diện ca sĩ Quang Hà vừa thông báo chính thức việc không theo đuổi vụ kiện bà Eileen Tan, một trong những nhân chứng của Vietnam Airlines trong vụ cãi vã giữa HLV Lê Minh Khương và tiếp viên Vietnam Airlines trên chuyến bay VN1169.

{iarelatednews articleid='1905,1221,602'}
Trước đó, vào tối 8/5 ca sĩ Quang Hà đã nhận được lời xin lỗi của bà Eileen Tan. Quyết định không theo đuổi vụ kiện được đưa ra khi các thủ tục tiến hành khởi kiện đã hoàn tất.

Bà Eileen Tan quốc tịch Singapore, hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Singapore tại TP HCM, Tổng GĐ Cty Viking Travel. Trên chuyến bay VN 1169 đêm 18/4, bà Eileen Tan ngồi ở số ghế 1C (hạng thương gia – PV). Bà Eileen Tan đã chứng kiến sự việc từ đầu tới khi kết thúc. Sau đó, người phụ nữ này đã ký vào biên bản do tiếp viên Vietnam Airlines lập ra.
 
Trong bức thư gửi đến nhiều tờ báo, bà Eileen Tan nhắc đến tình tiết bà này đã mắng ca sĩ Quang Hà trên máy bay (nguyên văn tiếng Anh là "Shut up you bloody gay").
 
Đây là câu nói xúc phạm và ca sĩ Quang Hà cùng cộng sự yêu cầu bà xin lỗi.

Hải Phong