Cầm dao đâm 2 bạn nhậu sau cuộc rượu, một người tử vong

23/08/2013 13:54 Chí Hoà
(GDVN) - Sau cuộc rượu tàn canh, do không kiềm chế được mình ông Đốc đã cầm dao đâm 2 người bạn của mình làm 1 người tử vong, một bị thương nặng.
Ông Trịnh Viết Quân - Trưởng công an xã Định Tường, huyện Yên Định, Thanh Hóa cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong, một người bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Ngôi nhà của ông Đốc nơi xảy ra vụ án mạng

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h, ngày 21/8 tại gia đình ông Lê Thế Đốc (1950, thôn Thành Phú, xã Định Tường, huyện Yên Định, Thanh Hoá). Sau khi tàn cuộc rượu ba người bạn nhậu đã xảy ra xô xát với nhau. Trong lúc thiếu kiềm chế ông Đốc đã cầm dao tự chế dài khoảng 70 cm chém nhiều nhát vào hai người bạn nhậu.

Hậu quả làm ông Lê Đình Thời (SN 1971, trú tại thôn Ngọc Sơn, xã Định Tường, huyện Yên Định) tử vong. Ông Lê Chí Trứ (SN 1961, trú huyện Yên Định) bị thương nặng với nhiều vết chém đang được điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Định. 

Được biết ông Đốc hiện đang sống một mình, suốt ngày rượu chè nên vợ con đã bỏ vào nam sinh sống. Ông Đốc đã từng có tiền án, tiền sự và đã từng đi tù 2 năm. Hai nạn nhân hiện cũng đang sống một mình, vợ con đã bỏ đi xa.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an xã Định Tường và Công an huyện Yên Định đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân án mạng.

Hiện vụ việc đang đươc cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Chí Hoà