Camera an ninh: Nữ đạo chích thản nhiên trộm xe như chốn không người

23/06/2014 15:03 Bình Nguyên
(GDVN) - Ngày 22/6/2014 tại khu nhà 50A, Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ mất trộm hết sức táo bạo do một nữ đạo chích gây ra.

Tài sản bị mất cắp là một chiếc xe đạp bình thường, có giá trị không lớn nhưng điều đáng chú ý là nghi phạm gây ra vụ việc lại là nữ, khoảng ngoài 20 tuổi, thực hiện hành vi rất tự tin, thậm chí khi tiến hành trộm xe nghi phạm tay còn đang sách túi đi chợ, vẫn diện quần sóc(short) cột áo sơ mi ngang hông như một nữ sinh viên trẻ trung.

Tuy nhiên, do tòa nhà tại nơi xảy ra vụ mất cắp có lắp đặt camera an ninh nên những hành vi bất chính của nữ đạo tặc đã bị ghi lại, hiện tại quản lý tòa nhà đã báo cáo vụ việc với công an phường Mai Dịch để công an xác minh, điều tra, truy tìm thủ phạm.

Ông An Anh Hoàng, một trong những người dân sinh sống tại tòa nhà 50A cho biết, vụ việc mất cắp tuy giá trị tài sản không lớn, không quá nghiêm trọng nhưng qua đây mong mọi người phải luôn cảnh giác, thận trọng, tránh để tài sản, phương tiện hớ hênh vì điều này vô tình "tạo điều kiện" cho những kẻ bất lương sẵn sàng ra tay khi có cơ hội.

Hình ảnh nữ đạo chích ăn trộm xe đạp ở Mai Dịch bị camera an ninh của tòa nhà ghi lại:

Đối tượng nữ đạo chích ngồi theo dõi hoạt động của tòa nhà vào lúc 14:46 ngày 22/6/2014 trước khi ra tay
Giả vờ như những người dân sinh sống tại khu vực
Bắt đầu tiến vào nơi có chiếc xe đạp đang dựng sẵn
Hành động bất chính được nữ đạo chích tiến hành một cách thản nhiên
Nhìn bề ngoài, không ai có thể ngờ đối tượng mặc váy điệu đà này lại là một nữ đạo chích liều lĩnh
Lên xe chuồn thẳng
Bình Nguyên