Cảnh làm thịt rắn hổ mang phục vụ dân nhậu ở Thái Lan

18/06/2012 13:31 Hồng Thủy (nguồn SINA)
(GDVN) - Rắn độc là loài động vật hầu hết con người đều sợ gặp vì chỉ một chút sơ xẩy nó có thể cướp đi mạng sống của con người nếu không may bị rắn cắn. Tuy nhiên ngày càng hiếm gặp các loài rắn độc trong tự nhiên do sự săn bắt của con người, quá trình phá rừng, đô thị hóa…làm mất môi trường sống tự nhiên của loài rắn.Giờ đây, người ta có thể thưởng thức thịt rắn, uống rượu rắn, nuốt mật rắn hay uống máu rắn tươi như trong bài này một cách dễ dàng hơn bởi hầu hết rắn cung cấp cho các nhà hàng, quán nhậu đặc sản là rắn nuôi, mặc dù rắn độc.
Hồng Thủy (nguồn SINA)