Cảnh sát giao thông đội nắng xử lý dầu nhớt tràn ra mặt đường

18/01/2017 15:12 Phương Linh
(GDVN) - Xe đầu kéo chở theo container trong lúc di chuyển đã tông vào dải phân cách, khiến dầu nhớt tràn đầy ra mặt đường.

Khoảng 5h40 sáng ngày 18/1, chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 15C-018.65 kéo theo thùng container phía sau, do tài xế Phạm Xuân Thông (sinh năm 1983, ngụ tại Nam Định) điều khiển, lưu thông trên đường Phan Đăng Lưu, theo hướng từ chợ Bà Chiểu về ngã tư Phú Nhuận.

Khi đến gần ngay ngã tư Phan Đăng Lưu – Phan Xích Long, trong một giây phút thiếu kiểm soát, xe đầu kéo này đã đâm vào dải phân cách ngăn 2 chiều đi của con đường, văng sang cả làn đường bên kia.

Rất may mắn, tài xế đã thoát ra ngoài kịp thời, chỉ bị xây xát nhẹ không đáng kể. Tại hiện trường, do bị ảnh hưởng của từ sự cố của xe container, dầu nhớt đã chảy lênh láng ra mặt đường, gây nhiều nguy hiểm cho người đi đường.

Vết dầu nhớt rơi ra, khiến CSGT Tân Sơn Nhất phải dùng cát lấp lên tránh nguy hiểm cho người dân đi đường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT Tân Sơn Nhất – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an TP.Hồ Chí Minh (PC 67) đã cử ngay 1 tổ công tác gồm 6 chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng, điều tiết giao thông.

Ngoài ra, lực lượng CSGT cũng đã điều 1 xe chở cát đến tân nơi, rải cát xuống mặt đường, xử lý ngay các vết dầu nhớt bị loang trên đường, có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Đến gần 9h sáng cùng ngày, hiện trường của sự cố này mới được giải quyết xong. Các phương tiện lại được tham gia lưu thông bình thường.

Phương Linh