Cháu H trong vụ án giết người, hiếp dâm ở Sơn Tây đã dần bình phục

31/07/2012 08:32 Viết Cường
(GDVN) - Cháu Khuất Thị H (là nạn nhân của vụ án kinh hoàng vừa mới xảy ra ở thị xã Sơn Tây, đứa con gái lớn của anh Khuất Duy Hiền và chị Thúy) đã được người thân gia đình cứu thoát và hiện đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, tình trạng tinh thần và sức khỏe cháu H đang dần ổn định. Hiện tại cháu đã có thể nằm trên giường nói chuyện và chơi đùa cùng bạn bình thường...

Những ngày này, dư luận đang phẫn nộ vì hành vi hãm hại hai cháu bé ở Sơn Tây của tên "sát thủ máu lạnh "Đặng Trần Hoài.

Cháu H đang nằm cạnh bố trên giường bệnh, tinh thần và sức khỏe cháu đã tương đối ổn định

Bạn đọc trên cả nước cũng đang lo lắng cho sức khỏe của cháu H (cháu gái 9 tuổi, bị hại trong vụ án đã được cứu thoát). Theo như quan sát của phóng viên, tình trạng tinh thần và sức khỏe cháu H đang dần ổn định. Hiện tại cháu đã có thể nằm trên giường nói chuyện và chơi đùa cùng bạn bình thường.

Sự việc xảy ra với cháu H và gia đình quá bất ngờ và đau xót, để tránh việc cháu H hoảng loạn, sợ hãi khi gặp nhiều người lạ nên bệnh viện nơi cháu H đang nằm điều trị vẫn phải cách ly cháu với mọi người bên ngoài.

"Sát thủ máu lạnh" Đặng Trần Hoài sẽ phải trả giá cho những hành động giết người dã man mà hắn đã gây ra.

Để bạn đọc nắm bắt được thông tin và yên tâm về tình trạng sức khỏe của cháu H, chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin về tình trạng sức khỏe của cháu H và xin không đăng tải những hình ảnh về cháu H.

Chúng tôi xin phép được dấu mặt người thân (là bố mẹ của cháu - PV), và làm mờ đi hình ảnh của cháu H để đảm bảo tính nhân văn của những bức ảnh này...

Viết Cường