Cháy lớn ở Củ Chi , 2 người bị chết thiêu

21/05/2012 11:48 Theo VnMedia
Phát hiện khói kèm lửa phát ra từ căn nhà, nhiều người đã dùng xà beng phá cửa cứu được 5 người. Tuy nhiên, do lửa cháy qua to, một thanh niên và một bé gái đã bị kẹt ở trong chịu cảnh chết cháy.

Sáng ngày 21/5, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ cháy tại số nhà 263 Lê Minh Nhựt, Ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi làm 2 người chết và 5 người bị bỏng nặng.

Khoảng 3h30 phút sáng 19/5, nhiều người phát hiện khói kèm theo lửa phát ra từ căn nhà trên nên dùng xà beng phá cửa. 5 người bên trong được mọi người nhanh chóng cứu ra và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Lúc này, đám cháy đã bao phủ toàn bộ căn nhà nhưng bên trong vẫn còn 2 người bị kẹt.

Sau gần 1 giờ, đám cháy được dập tắt, lực lượng chữa cháy phát hiện 2 thi thể chết cháy trên gác. Danh tính của 2 nạn nhân là Nguyễn Thành Thắng (22 tuổi) và bé Nguyễn Hoàng Vinh (9 tuổi).

5 người được cứu sống nhưng bỏng nặng gồm: Nguyễn Thanh Thảo (6 tuổi), Nguyễn Thảo Vi (3 tuổi), Nguyễn Thị Đi (58 tuổi), Nguyễn Thị Liên (34 tuổi - chủ nhà), Nguyễn Thành Tiến (25 tuổi).

Theo VnMedia