Cháy siêu thị Co.opmart, hàng trăm khách hàng bỏ chạy

17/07/2014 14:26 Văn Minh
(GDVN) - Trong khi đang mua sắm, hàng trăm khách hàng hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài khi hệ thống báo cháy siêu thị báo động.

Theo thông tin ban đầu, lúc 12h30 ngày 17/7, một đám cháy phát ra từ kho hàng trong khuôn viên siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu ((168 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM).

Một nhân viên siêu thị cho biết, vào thời điểm trên, hệ thống báo cháy siêu thị báo động. Lập tức nhân viên và bảo vệ đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa. Tuy nhiên đám cháy lan nhanh khiến mọi người bất lực.

Hàng chục chiến sĩ PCCC TP.HCM tích cực khống chế đám cháy tại siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu

Lúc này, nhân viên siêu thị đã nhanh chóng điều tiết mọi người di chuyển ra bên ngoài. Đồng thời báo cho lực lượng PCCC TP.HCM. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 3 xe chữa cháy, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập đám cháy.

Theo quan sát tại hiện trường, bãi giữ xe của siêu thị nằm cạnh kho hàng, nơi xảy ra đám cháy. Vì vậy, mọi người hoảng hốt vào bãi dắt xe ra. Lực lượng bảo vệ siêu thị cũng nhanh chóng điều tiết, hỗ trợ người dân lấy xe ra an toàn.

Đám cháy xảy ra cạnh bãi giữ xe của siêu thị, khiến nhiều người hoảng loạn dắt xe bỏ chạy

Một đoạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu bị phong tỏ để phục vụ công tác chữa cháy. Tại giao lộ Nguyễn Đình Chiểu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa xảy ra tình trạng kẹt cứng khi các phương tiện lưu động qua đây.

Hiện siêu thị Co.opmart tạm ngưng hoạt động để phối hợp với lực lượng PCCC TP.HCM dập đám cháy.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Văn Minh