Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - thứ Năm ngày 9/2/2012

09/02/2012 18:00 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Điều gì sẽ đến với bạn ngày hôm nay? Cùng báo GDVN khám phá tử vi mỗi ngày của bạn theo 12 cung hoàng đạo:
Chiêm tinh học cho rằng con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất chịu ảnh hưởng nhất định của những bức xạ mặt trời và các thiên thể. Do đó tính nết và cốt cách của những người sinh ra ở mỗi khoảng thời gian trong năm đều có những nét đặc trưng.
Người xưa, quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau, và chia Hoàng đạo thành 12 cung, và tin rằng có thể đoán biết được tính cách, tử vi của con người thông qua 12 cung hoàng đạo.
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn ngày 9/2/2012:
Aries - Bạch Dương (SN từ ngày 21/3 - 19/4)
Điểm chính của ngày hôm nay là đời sống xã hội. Đây là một trong những ngày mà mọi thứ đều tốt đẹp, tuyệt vời cho các giao dịch kinh doanh cũng như sự kiện xã hội và các cuộc trò chuyện vui vẻ. Những căng thẳng đã qua sẽ dễ dàng điều chỉnh vào lúc này. Bạn sẽ trở nên thuyết phục người khác khi giao tiếp, mọi người sẽ lắng nghe bạn. Các tình huống cũng thuận lợi để bạn thể hiện bản thân và mang đến nhiều ý tưởng đặc biệt. Mặc dù bạn thích tụ họp bạn cũ nhưng cũng không ngần ngại khi kết bạn mới trong hôm nay. Khi tương tác với người khác, dẫn đầu một nhóm hướng tới mục tiêu chung hay thuyết phục người khác, quan hệ cộng đồng … bạn đều là người chiến thắng.
Taurus - Kim Ngưu (SN từ ngày 20/4 - 20/5)
Những người khác nhận thấy rằng bạn có khả năng xử ký các khó khăn và mang đến kết quả tích cực. Có thể sẽ hơi khó để giúp đỡ một số người và bạn sẽ thấy tốt hơn nên làm việc một mình trong hôm nay, không phải để tránh các vấn đề mà là để có thể yên tĩnh. Ngày mai bạn sẽ trở nên lạc quan hơn. Hôm nay cũng là thời điểm tuyệt vời để hoàn thành các dự án cũ hoặc tổ chức lại nơi làm việc của mình. Chiều nay bạn sẽ có khoảng thời gian yên tĩnh tuyệt vời. Hãy bắt đầu một lớp học thể dục hoặc tham gia một đội thể thao để có sức khỏe tốt hơn. Bạn và một người bạn có thể bắt đầu vào tối nay.
Gemini - Song Tử (SN từ ngày 21/5 - 21/6)
Có thể bạn sẽ có tâm trạng nghiêm túc và thực tế trong hôm nay. Bạn thích tìm hiểu về giá trị thực sự của một số thứ và nơi mà nó thuộc về. Đây là giai đoạn mà bạn nghiêm túc trong công việc hơn lúc nào hết. Rất nhiều năng lượng được dành để lên lịch trình và tổ chức mọi thứ. Bạn sẽ giỏi việc đánh bóng chi tiết, cho dù là một phần của một dự án hoặc một phần của một tổ chức. Theo bản năng bạn biết được cần phải làm gì để khiến công việc trôi chảy. Có thể bạn sẽ phải cung cấp cho kế toàn hồ sơ lao động của bạn, đặc biệt khi cấp trên quan tâm. Bạn sẽ nấu bữa tối cho gia đình đấy.
Cancer - Cự Giải (SN từ ngày 22/6 - 22/7)
Đầu óc bạn đang khá sắc sảo nên hôm nay là ngày tốt để học tập hoặc làm việc. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cảm thấy rằng mình đã cho đi nhiều hơn là nhận lại trong vấn đề liên quan đến công việc. Đây có thể là lúc đánh giá lại nhân viên hoặc đơn giản là đánh giá lại mục tiêu của bạn. Nếu là trường hợp đánh giá nhân viên, hãy nghĩ đến việc viết một báo cáo về những thành tích và mục tiêu của mình cùng những ý tưởng về cách mà bạn có thể cải thiện công ty. Khi ở nhà, bạn nên giải trí cùng các thành viên trong gia đình và bạn bè. Có thể là buổi tụ họp ngẫu hứng của đồng nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là lúc thuận lợi để lên kế hoạch dọn dẹp, sửa chữa, trồng cây và có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của người thân.
Leo - Sư Tử (SN từ ngày 23/7 - 22/8)
Bạn đang rất hòa đồng và năng động nhất vào thời điểm này, mọi người sẽ lắng nghe và làm theo chỉ dẫn của bạn. Đây là thời điểm tốt để thực hiện một dự án lớn hoặc phức tạp. Đồng thời cũng là thời điểm tốt để yêu cầu được thăng tiến. Bạn đang có khuynh hướng tận hưởng thành công trong công việc và đang muốn mở rộng kinh nghiệm của mình. Nếu đang tìm thêm một công việc bán thời gian thì có thể bạn sẽ giảng dạy hoặc tư vấn. Có thể bạn sẽ đổi mới hứng thú trong nghệ thuật, văn học và thiên nhiên. Các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo sẽ thành công. Nhu cầu sinh lý của bạn sẽ tăng cao ngay cả khi bạn đang độc thân.
Virgo - Xử Nữ (SN từ ngày 23/8 - 22/9)
Đầu óc bạn đang khá tò mò. Làm việc và thảo luận ý tưởng với đồng nghiệp sẽ rất hiệu quả trong hôm nay. Bạn thích làm việc cùng đối tác hoặc các hoạt động nhóm. Khả năng giao tiếp với cấp trên hoặc miêu tả những gì mình thấy được rất quan trọng trong bất kỳ nhóm nào. Bạn hiểu mọi người đủ để có thể nâng cao tinh thần hoặc thay đổi suy nghĩ của họ về một vấn đề nào đó. Bên cạnh việc gìn giữ hòa bình, bạn phải làm tốt các công việc liên quan đến ý tưởng thực tế. Hãy cố gắng nỗ lực để hợp tác hoặc thỏa hiệp vào lúc này. Một dự án hiện tại sẽ thành công lớn. Cho dù bạn làm điều gì cùng gia đình và bạn bè vào chiều nay cũng đều mang đến rất nhiều niềm vui.
Libra - Thiên Bình (SN từ ngày 23/9 - 23/10)
Sự hiệu quả của bạn tại nơi làm việc có thể sẽ bị cản trở bởi lịch làm việc nặng nề. Năng lượng của bạn đang ở mức cao. Trước hết bạn nên nghỉ ngơi một chút đã. Nếu bạn không thể rời khỏi bàn làm việc thì hãy cố gắng chạy bộ trước bữa ăn sáng, hoặc chơi ném bóng vào giờ nghỉ trưa. Hãy giải toả căng thẳng nếu không bạn sẽ thấy thất vọng. Hãy nói đúng điều mà bạn muốn nói, cố gắng để mọi chuyện đơn giản. Hãy chú ý đặc biệt đến chính sách tại nơi làm việc, nó có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc của bạn. Bạn thích giúp đỡ người khác và bằng cách này bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được nâng lên.
Scorpio - Thần Nông (SN từ ngày 24/10 - 21/11)
Sẽ có những khó khăn trong công việc vào hôm nay. Điều quan trọng là phải giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và nhân viên về những ý tưởng của mình. Đây là thời điểm cần quan sát để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào trước khi nó bắt đầu. Làm việc theo nhóm sẽ rất có lợi. Bạn có thể sẽ được săn đón cho một công việc đặc biệt. Khả năng định hướng của bạn rất tốt. Mặc dù sẽ có những vấn đề trong công việc nhưng bạn sẽ dễ dàng giúp đỡ được người khác nhìn thấy mặt tích cực. Bên cạnh khía cạnh sáng tạo và tình cảm, bạn còn rất hoà đồng. Bạn thật sự muốn được vui vẻ nên không ngần ngại làm quen người mới.
Sagittarius - Nhân Mã (SN từ ngày 22/11 - 21/12)
Tham vọng và theo đuổi thành công đang là ưu tiên cao của bạn. Điều này khiến bạn tập trung vào thực tế: thành công và hợp lý. Những người hiền lành có thể được thừa hưởng đất nhưng những người khôn ngoan sẽ thu được tiền cho thuê. Tập trung và cống hiến quá nhiều sẽ gây kiệt sức, hãy nắm lấy cơ hội đầu tiên có được để ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành. Công việc dường như dễ dàng hơn và bạn sẽ thấy thư giãn hơn một khi tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe. Có thể bạn sẽ quan tâm nghiên cứu về nghệ thuật, thơ ca, tôn giáo hoặc các chủ đề huyền bí. Đầu óc bạn sẽ trở nên tích cực hơn đấy.
Capricornus - Ma Kết (SN từ ngày 22/12 - 19/1)
Bạn sẽ để cảm xúc ảnh hưởng khi tương tác với người khác trong hôm nay. Vì thế đây không phải là lúc thích hợp để đưa ra các thỏa thuận. Tuy nhiên, các kỹ năng giao tiếp sẽ đóng vai trò chính trong các sự kiện của hôm nay. Hãy cố gắng phát triển tiềm năng của mình ở mức cao nhất trong lĩnh vực này. Hôm nay có thể không phải là lúc bạn nên ở một mình, vì thế bạn đánh giá cao sự quan tâm ấm áp từ những người gần gũi nhất với mình. Bạn cũng sẵn sàng đáp trả họ như vậy. Tối nay bạn sẽ thấy muốn thực hiện một số thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình, có lẽ nên lên kế hoạch. Hãy làm theo lời khuyên từ một cố vấn hoặc một thành viên trong gia đình nhé, bạn sẽ rất vui đấy.
Aquarius - Bảo Bình (SN từ ngày 20/1 - 18/2)
ạn có thể biến những giấc mơ của mình thành sự thật trong hôm nay. Đừng để tinh thần cao vượt qua khỏi kỷ luật và phải chú ý đến từng chi tiết cần thiết. Tốt nhất bạn nên dựa trên thực tế thay vì cảm xúc trong khoảng thời gian này, đặc biệt khi mà một sai lầm có thể phải trả giá đắt. Chiều nay bạn sẽ khám phá ra các vấn đề khi giao tiếp với bạn bè và người yêu. Nếu bạn có niềm tin vào bản thân mình và có nhiều người tốt ở xung quanh thì sẽ không bị ảnh hưởng nhiều trong giai đoạn này. Tối nay là khoảng thời gian dành cho âm nhạc, bạn có thể chơi nhạc, nhảy múa, nghe nhạc hoặc sáng tác chẳng hạn…
Pisces - Song Ngư (SN 19/2 - 20/3)
Có một số nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tràn vào cuộc sống của bạn. Các hành động trong hôm nay sẽ có ảnh hưởng lâu dài. Đây là thời điểm tuyệt vời ở ở bên cạnh và làm việc cùng những người khác. Khả năng quản lý và định hướng của bạn đang được tập trung cao. Các nguồn lực bên trong cũng đang được chú trọng. Hãy mong chờ sự hỗ trợ và thiện chí từ những người xung quanh. Bạn sẽ có được nhiều cảm xúc sâu sắc, đặc biệt là với những người khác giới. Các mối quan hệ nhạt nhẽo trước đây có thể biến thành tình yêu hoặc sự ghét bỏ. Bạn có thể kiểm soát được điều này, vì thế hãy tận hưởng những điều tốt đẹp nếu có thể. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để ở bên cạnh những người thân yêu của mình, dù ở nơi làm việc hay khi chơi đùa.
Hương Nguyễn (TH)