Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 15/07/2012

15/07/2012 06:50 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Ngày cuối tuần đã đến, bạn có kế hoạch gì cho ngày hôm nay? Hãy để tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra những gợi ý để ngày cuối tuần của bạn sẽ thật ấm áp.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn vốn là người thích xây dựng và tạo thêm nhiều mối quan hệ mới, đặc biệt là những mối quan hệ có tính chất bền vững lâu dài. Dẫu biết rằng đôi khi việc tin tưởng, hy vọng vào người khác sẽ làm cho bạn dễ yếu lòng và hay lung lay, nhưng đó lại là chìa khoá để có những mối quan hệ tốt đẹp và dài lâu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khoẻ rất quan trọng, Kim Ngưu chắc chắn biết điều này tuy nhiên nếu bạn quan tâm cho sức khoẻ của mình và có một chế độ tập luyện thích hợp thì hãy thực hiện cho đúng và bám chắc vào đó như vậy mới có hiệu quả. Đừng làm cho có và lơ là, như vậy chẳng những bạn phí thời gian, phí sức lực mà không được ích gì cho sức khoẻ.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo. Mặc dù lúc đầu bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước đi trong bóng tối, không có chút ánh sáng nào chỉ lối cả nhưng nếu tiếp tục bước đi thì bạn sẽ nhận ra được những ý nghĩa của nó. Vấn đề ở đây là, để làm theo bản năng của mình thì trước hết bạn phải tin tưởng vào chính bản thân cái đã.
Cự Giải (22/6 - 222/7)

Sự cảm mến ai đó có thể giúp bạn tìm đến tình yêu đích thực nhưng đừng có làm nó bay đi mất bằng những hành động thái quá, háo hức, nhiệt tình quá mức cần thiết. Tình yêu giống như một cây hoa vậy, nó cần được gieo trồng, chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách; nếu bạn tưới quá nhiều nước hoặc chăm chút quá kỹ thì đôi khi nó sẽ chết ngợp đó. Hãy để cho tình yêu có thời gian của nó để tự lớn lên nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên duy trì hướng đi của mình và tận dụng ngày nghỉ còn lại để nạp thật đầy năng lượng và hoàn tất hết tất cả những gì bạn đang làm. Một khi bạn ở phong độ tốt nhất thì tốc độ công việc sẽ diễn ra rất nhanh và khi đó bạn sẽ có đủ thời gian để tận hưởng và đắm mình vào trong chiến thắng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trí tưởng tượng phong phú vốn có của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống đó. Với các tình huống khá hóc búa sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay, bạn có thể biết được cách xử trí nó, thậm chí bạn còn biết mình nên làm thế nào để làm đầy và thực hiện được những giấc mơ của mình nữa.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thật là không công bằng nếu bạn vùi đầu vào công việc trong ngày Chủ Nhật này đó nhé, không cần phải vội vàng gì đâu, ngày mai là thứ Hai rồi. Tranh thủ hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái thì mới tập trung vào công việc được. Cánh cửa đang ở phía trước, bạn chỉ có việc đến và đẩy cửa bước đi thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hầu hết các chòm sao khác đều hướng ra ngoài thì bạn có khuynh hướng quay vào trong, ở đây có nghĩa là bạn muốn ở nhà và dành thời gian cho gia đình, nhà cửa. Ý kiến hay đó, vậy hãy nhanh chóng thu dọn đồ cũ, những gì không cần dùng tới nữa. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý, tạo không khí vui tươi cho mọi người, đừng khơi gợi bất kỳ chuyện gì không vui trong quá khứ ra nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có nét giống với Thiên Bình, bạn nên tận dụng ngày nghỉ cuối cùng của tuần để đầu óc được thư giãn tối đa, đừng "hành hạ" nó bằng những con số, những chi tiết phức tạp trong công việc nữa nhé. Bạn cứ tự thưởng cho mình bằng một chầu ăn thật ngon hay một chầu karaoke thật sảng khoái bên đám bạn thân.
c
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi bạn cần phải cố đào sâu tầm nhìn của mình hơn nữa để có thể nhìn thấy được những điều thật sự đúng đắn. Bằng cách lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý từ người khác, cho dù họ có khuyên bạn làm những việc trước giờ bạn ít làm thì cũng nên xem xét, suy cho cùng thì chúng rất tốt và có ích.
Bảo Bình (20/ - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình vẫn còn "sô" đi tiệc, hay hội họp đó nhé, cứ vui chơi hết "ga" đi bạn nhé đừng để công việc ám ảnh và làm mất đi tâm trạng hồ hởi cho ngày cuối tuần. Đồng thời, bạn cũng nên để mọi việc trôi qua thật nhẹ nhàng, đừng cố tác động lên chúng.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Được ở bên cạnh những con người vui tính, hóm hỉnh và đầy nhân hậu chính là liều thuốc bổ tốt nhất dành cho Song Ngư trong những ngày này. Chính những người này sẽ truyền thêm tình yêu thương nhân loại, sưởi ấm trái tim trong bạn và từ đó, bạn lan truyền hơi ấm này cho những người khác. Bạn sẽ khám phá ra một bí mật trong số những bí ẩn của cuộc sống đó.
Hương Nguyễn (tổng hợp)