Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 22/04/2012

22/04/2012 06:36 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)- Ngày Chủ Nhật này có điều gì thú vị sẽ đến với bạn? Chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để khám phá điều đó nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi chuyện đều có nguyên nhân và kết quả, bạn nên cố gắng hết sức để tạo ra những thành quả tốt. Bạch Dương sẽ có lợi thế trong các mối quan hệ xã hội, bạn nên phát huy thế mạnh này để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày một cách tốt nhất có thể.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho bạn bè, nhưng chính điều này lại gây ra nhiều thiệt thòi cho bạn trong hôm nay, sẽ có khá nhiều cơ hội tốt bị bỏ lỡ khi có sự cả nể nhau. Hãy nên quyết đoán hơn nữa trong các quyết định của mình nha, đôi lúc bạn cần phải ưu tiên cho mình trước.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đừng ngại ngùng chia sẻ những khó khăn của bản thân cho bạn bè Song Tử nhé, họ sẽ là nguồn động viên giúp mau chóng vượt qua khủng hoảng. Nhưng cũng cần phải tỏ ra thận trọng khi dính tới những chuyện có tính chất quan trọng, cẩn thận vẫn hơn. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn vào cuối ngày, tham gia một vài hoạt động thể thao cũng là cách giảm tải căng thẳng hiệu quả.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tham gia một môn thể thao hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại, chúng sẽ giúp mau chóng giảm tải áp lực và giúp cho tinh thần thêm phấn chấn hơn. Một điều quan trọng là bạn cần phải làm sao tách mình ra khỏi công việc để có thể được yên ổn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Chúc bạn một ngày thật vui vẻ.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù có cố gắng tránh né tới đâu thì Sư Tử cũng sẽ không tài nào thoát khỏi được sức nặng công việc và học hành đang đè nặng. Bạn nên bình tĩnh tìm ra cách giải quyết, tham vấn lời khuyên của người lớn hay bạn bè là cách giúp bạn mau chóng lấy lại tinh thần và sự bình an.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên hạn chế đến mức thấp nhất những xung đột hay tranh cãi trong ngày, chúng sẽ cuốn Xử Nữ vào những chuyện phiền phức không đáng có. Hãy luôn ghi nhớ là muốn tạo ra sự phát triển bền vững thì bạn cần phải đặt một nền móng thật vững chắc, Xử Nữ nên bắt tay vào ngay hôm nay. Những cố gắng, nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sẽ là một ý kiến tuyệt vời nếu như hôm nay bạn tổ chức một buổi họp mặt bạn bè, nhất là những người bạn xưa, thậm chí là từ hồi còn bé xíu xiu. Họ sẽ rất bất ngờ với lời mời của bạn và cách tổ chức của bạn nữa, nhờ vậy mà mọi người càng thêm xích lại gần nhau hơn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn mệt mỏi với những bí mật và cảm thấy khó chịu khi giữ chúng trong lòng. Lúc nào cũng phải giữ kẽ, cẩn thận trong từng lời nói để đảm bảo rằng bạn sẽ không lỡ "hớ" bất kỳ điều gì. Thực ra sự việc cũng không đến mức căng thẳng như thế đâu, ngược lại chúng còn đem đến nhiều điều thú vị nếu bạn cố gắng tự nhiên.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trái ngược với đa số nhận định của nhiều người, Nhân Mã là người rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc, nhất là khi bạn nhận thấy được trách nhiệm và vai trò của mình trong cả nhóm hoặc với ai đó có thể bị ảnh hưởng. Đó là sự thật và đó là những gì đang diễn ra. Tốt lắm Nhân Mã, hãy chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn đi nào.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có rất nhiều tâm trạng, hơi hoài cổ và muốn dành thời gian thật sự ý nghĩa cùng ai đó để tâm sự. Lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là những người thân và họ hàng trong gia đình, đôi khi sẽ rất thú vị nếu như cả nhà cùng nhau ôn lại những kỷ niệm quá khứ và gợi lại biết bao nhiêu cảm xúc khó tả.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay bạn muốn cho ba mẹ, anh chị em và những người thân họ hàng biết rằng bạn quan tâm, yêu thương và quý trọng họ đến dường nào. Đúng rồi đó Bảo Bình, hơn lúc nào hết gia đình luôn là chổ dựa tinh thần vững chắc cho bạn trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, không có gì ngạc nhiên khi bạn thể hiện tình yêu thương cho họ.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có tính cách khá ôn hòa, nhẹ nhàng và không bao giờ thích gây gổ với người khác cả, và vì thế hôm nay bạn sẽ trở thành người giảng hòa cho những tình huống có khả năng xảy ra. Những lời nói khôn ngoan nhưng đúng đắn của bạn sẽ là cầu nối mọi người lại gần nhau hơn.
Hương Nguyễn (TH)