Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 16/04/2012

16/04/2012 06:14 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Một ngày đầu tuần với những thử thách mới đòi hỏi bạn phải hết sức tập trung. Hãy lập cho mình một bản kế hoạch chi tiết để mọi việc được suôn sẻ nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều sự kiện diễn ra một cách bất ngờ trong ngày làm cho Bạch Dương hoàn toàn bất ngờ và bị động, dường như mọi việc đều nằm ngoài dự tính của bạn. Tuy nhiên cũng không có gì là nghiêm trọng cả, đó chỉ là những tình huống trong quan hệ giao tiếp mà thôi. Hãy nên bắt đầu tuần bằng một kế hoạch thật cụ thể cho những dự định mới nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn cần phải luôn thận trọng khi bắt tay vào thực thi những kế hoạch lớn trong ngày, hãy học hỏi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối để tránh những rủi ro một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên tận dụng những mối quan hệ xã hội tốt để có thể tìm sự hỗ trợ cần thiết nữa nha. Thời gian cuối ngày nên dành cho các hoạt động thể thao, thư giãn mà thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và bất ngờ trong ngày từ bạn bè, thật hạnh phúc khi có những người bạn tuyệt vời như vậy phải không nào ? Nhưng bạn cũng nên chú ý một chút đến diện mạo cũng như phát ngôn của bản thân nữa nha. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không được suôn sẻ như mong đợi, vào cuối ngày có một vài rắc rối về tài chính, bạn nên bình tĩnh xử lý nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu muốn gây ấn tượng với người ấy thì hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để thực hiện điều đó, Cự Giải không nên quá phô trương hình thức nha, nên tập thói quen làm đơn giản mà gây hiệu quả tốt, người ấy sẽ cực kỳ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm trực tiếp và chân thành từ bạn đấy. Ngoài ra, công việc tiến triển tốt sẽ làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng nên quá cứng nhắc, bạn cần chủ động tạo ra sự thoải mái thì mới có thể cộng tác với người khác được. Đơn thương độc mã thì không thể đạt được thành công trong hôm nay đâu, bạn cần nên khéo léo vận dụng sức mạnh tập thể cho những kế hoạch lớn. Ngoài ra, nói năng mạch lạc cũng là một yếu tố quan trọng giúp thành công.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian là vàng bạc, Xử Nữ nên tận dụng chúng một cách hợp lý nha. Có vẻ như hôm nay bạn sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức đây. Tốt nhất là hãy lên một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày, nên nhớ là đừng bao giờ đi quá xa so với mục tiêu đề ra, nếu không bạn sẽ không thể nào được yên ổn đâu đó. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường của riêng mình, bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những suy nghĩ tích cực và lạc quan sẽ giúp ích nhiều cho Thiên Bình trong hôm nay. Nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn biết đâu là điểm dừng nha, cần sử dụng cái đầu một cách khôn khéo để tránh những va chạm không cần thiết. Điều quan trọng là bạn cần phải biết cách điều khiển mọi chuyện theo như kế hoạch đề ra mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sẽ có vài gặp gỡ bất ngờ trong ngày mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới, Hổ Cáp sẽ có một ngày may mắn khi mọi kế hoạch đều thành công một cách viên mãn. Bạn nên tự thưởng cho mình nhé, một buổi tối lãng mạn bên người ấy cũng sẽ khiến cho hai người rất hạnh phúc, cũng nhờ đó mà tình cảm càng thêm gắn bó. Tuy vậy cũng đừng tỏ ra quá tự cao, bởi vì có nhiều ánh mắt ghen tị đang hướng về phía bạn đấy.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Rất nhiều ý tưởng sẽ đến vào đầu ngày, nhưng Nhân Mã cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nha. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình nghen, thành công vào cuối ngày sẽ là điều tuyệt vời nhất. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chìa khóa thành công trong ngày sẽ chủ yếu nằm ở giao tiếp xã hội, đó sẽ là thế mạnh mà Ma Kết cần phải phát huy một cách mạnh mẽ thì mới có thể gặt hái nhiều kết quả tích cực được. Ngoài ra có thể bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích trong chuyên môn, hãy luôn giữ quan điểm của bản thân nhé, trực giác sẽ luôn mách bảo con đường đi đúng cho bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tập trung nhiều vào công việc chuyên môn, điều cần làm lúc này là tạo ra một chỗ đứng nhất định trong công việc chứ không phải theo đuổi những ý thích của bản thân. Hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể và mang định hướng lâu dài, thành công hay thất bại đều tùy thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều cơ hội may mắn sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên tận dụng chúng một cách triệt để. Mọi thứ đều rất suôn sẻ, giao tiếp xã hội tốt sẽ là đòn bẩy giúp cho Song Ngư thăng tiến rất nhanh trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp một chút rắc rối nảy sinh từ sự hiểu lầm trong tình cảm. Hãy chủ động làm hòa với người ấy nhé.
Hương Nguyễn (TH)