Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 19/07/2012

19/07/2012 05:08 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Ngày thứ Năm này có phải là một ngày thuận lợi để giải quyết công việc của bạn cũng như đưa ra những quyết định quan trọng? Cùng chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để có sự chuẩn bị tốt nhất.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hành trình cuộc đời chỉ thực sự có ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn có thể nếm trải được hết mọi hương vị, mọi khía cạnh của cuộc sống. Một trong những điều đó chính là tình yêu. Hãy có một lựa chọn thật thông minh và đúng đắn, bạn sẽ thấy rằng tình cảm đó không chỉ làm đầy con tim bạn mà còn làm thỏa mãn và đáp ứng đúng mong muốn của lý trí nữa đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đắm chìm vào trong thế giới yêu đương và lúc nào cũng luôn nghĩ về nó, nhưng tạm thời đừng để chuyện này công khai nhé, cứ hãy khám phá nó trong vòng bí mật thôi rồi bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị về sau đó. Tình yêu luôn là điều gì đó bí ẩn và khó hiểu mà.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện yêu đương sẽ cuốn lấy bạn giống như chú ong bị mê hoặc trước bông hoa thơm ngát vậy. Tất cả những gì bạn cần làm vào lúc này là hãy bước ra khỏi vỏ sò của mình, thay vào đó nên mở lòng ra để tình yêu có thể thấy và đến với bạn. Cuộc sống sẽ nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn từ chối mỉm cười với vị thần Tình yêu, nếu chối bỏ thì bạn sẽ gần như đánh mất một nửa cuộc đời của mình rồi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thân mến, bạn hãy để cuộc sống dẫn bạn đến với tình yêu, nhưng hãy nhớ rằng tình yêu không phải ở đâu cao xa, nó là cái gì đó đang tồn tại trong trái tim của bạn. Khi con tim lên tiếng, nó sẽ dẫn bạn đến đúng nơi bạn cần và đúng người bạn muốn. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim nhé bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những niềm vui có được trong cuộc sống cũng phần nào làm cho những người xung quanh cảm thấy vui lây. Thời gian vừa qua bạn đã làm việc khá chăm chỉ và giờ đây bạn xứng đáng được vui chơi và thư giãn. Vì thế, Sư Tử hãy sử dụng thời gian của mình thật đúng đắn, hãy để những ngày trôi qua thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn thường tin và nghĩ rằng mỗi người đều có những cảm nhận sâu sắc, những hiểu biết riêng để chia sẻ cho nhau, tuy nhiên điều này đôi khi lại gây ra nhầm lẫn và lộn xộn như hôm nay chẳng hạn. Xử Nữ à, bạn hãy cứ lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào lời khuyên của người khác. Bằng cách này, bạn sẽ đi đúng hướng và sẵn sàng đi đến tương lai.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay trông Thiên Bình phấn khởi và khả quan hơn nhiều rồi đó nhé. Tương lai nhìn sáng sủa hơn nè và bạn cũng tìm được một người nào đó rất đặc biệt để rồi về đêm bạn lại nghĩ về người ấy. Khi tìm được "một nửa" thật sự cho mình, bạn lấy đó là động lực mạnh mẽ để bạn sống tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn và yêu cuộc đời này hơn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thực sự thoát ra khỏi không khí nặng nề trong gia đình rồi, bây giờ trong đầu bạn chỉ có công việc mà thôi. Thật sự thì cơ hội đang đến với bạn không phải là nhiều, nhưng cái nào chắc cái đó, chúng đem đến nhiều ích lợi cho bạn. Với bạn, cái gì có cơ sở vững chắc vẫn tốt hơn vì nó sẽ đẩy bạn ra xa khỏi những giây phút mơ mộng viển vông, lãng phí thời gian. Vì thế, hãy giữ thật chặt những gì được xem là cơ hội cho bạn nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Nhân Mã trong thời gian này là giữ sự cân bằng thật tốt giữa sức khỏe và công việc. Việc tập luyện, giữ gìn sức khỏe sẽ giúp có một cơ thể cường tráng, một đầu óc minh mẫn, nhờ thế mới giúp ích trong những khía cạnh khác của cuộc sống, đặc biệt là trong việc "thu tiền về", phải không nào?
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết biết không, bạn thực tế và quả quyết đến nỗi tự biến mình thành kẻ ngốc. Bạn thấy thích thú và như được tiếp thêm động lực khi chứng kiến thất bại của người khác, bạn tin rằng mình sẽ làm tốt hơn và vượt qua họ. Sự thật thì, việc qua mặt được kẻ khác không quan trọng bằng việc bạn tự hoàn thiện mình, cải thiện mình, đó mới là chìa khóa của vấn đề, ghi nhớ nha bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hứng thú với công việc mới đến nỗi bạn muốn có một cú "đột phá", một "cuộc cách mạng" trong nó, giống như một ngọn lửa đỏ rực đang bùng cháy muốn thiêu rụi tất cả. Đây là lúc bạn cần phải học cách tự kiểm soát bản thân và duy trì sự kiên nhẫn, chính nó mới thực sự dẫn bạn đến thành công trong công việc.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dường như Song Ngư đang muốn quay trở lại con đường trước đây: khám phá đời sống tinh thần. Tuy nhiên, bạn có cảm giác giống như có ai đó hoặc việc gì đó vô hình ngăn cản không cho bạn bước tiếp vậy. Đừng hoang mang nhé, thật vững vàng và tập trung tốt thì bạn sẽ nhanh chóng thành công thôi à.
Hương Nguyễn (tổng hợp)