Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 21/06/2012

21/06/2012 07:31 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Đừng quá hấp tấp, nôn nóng trong công việc nếu không bạn sẽ gặp những thất bại lớn về sau. Hãy duy trì sự cân bằng vốn có và đừng phá vỡ nó nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những điều mà bạn không ngờ nhất sẽ đến trong thời gian này và đó sẽ là những điều rất dễ thương. Nếu cuộc sống cứ đều đều trôi qua, ngày nào cũng giống ngày nào thì chán lắm. Hôm nay bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, nhưng những gì ít mong đợi nhất lại có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn luôn đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu toát lên một nét duyên dáng và sức hút mãnh liệt, mọi người gần như bị hút về phía bạn và nó sẽ được diễn tả bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể "chú dế" của bạn sẽ vang lên những hồi chuông liên tục do mọi người lần lượt gọi hoặc nhắn tin cho bạn chỉ bởi vì họ cảm thấy thú vị và thoải mái khi trò chuyện cùng bạn. Cũng có thể trong nhà sách hoặc quán nước, một người lạ đến gần bắt chuyện với mong muốn được làm quen cùng bạn. Nói chung, bạn sẽ có một ngày thứ Năm thật dễ thương và nhẹ nhàng.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Tất cả những gì bạn cần phải làm trong hôm nay là đề phòng và thận trọng, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng đừng làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên và miễn là bạn đừng để cho mình trở nên lo lắng hoặc mất tự tin chỉ vì vi lo xa cả hàng trăm cây số, thì những điều bất ngờ có thể xảy ra đó sẽ rất thú vị và đủ làm cho bạn mỉm cười đầy thích thú.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn không thể nào tập trung giải quyết công việc hoặc bài vở nếu như trong đầu bạn cứ bị ám ảnh hoặc bị phân tâm bởi những chuyện thuộc về cá nhân. Bởi thế, bạn hãy cố gắng giải quyết triệt để mấy chuyện riêng tư trước đi, nhưng phải đâu đó rõ ràng và dứt khoát luôn nha, có như thế chúng mới không dám quấy rầy về sau và bạn sẽ có thể làm tốt việc khác.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thân mến, cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn hãy nên thành thật và trung thực, thay vì lãng phí thời gian để nghĩ ra những cách che đậy và dấu giếm. Bạn sẽ khó che giấu được lâu bởi vì nét ngượng ngùng, bối rối sẽ thể hiện rõ trên khuôn mặt của bạn thôi. Hơn nữa, thái độ che đậy và dối trá sẽ càng đánh mất lòng tin ở người khác nơi bạn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu hôm nay bạn phải chờ đợi việc gì đó thì đừng để khoảng thời gian chết đó trôi qua lãng phí và vô nghĩa. Tốt nhất bạn nên tranh thủ hoàn thành xong mấy việc còn đang treo lơ lửng, chưa đâu đến đâu, hoặc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc của mình. Như vậy thì bạn sẽ không phải ngồi đó trơ mặt ra chờ đợi trong chán chường và cũng sẽ không cảm thấy trời gian trôi qua quá lâu.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tài năng, đặc biệt là năng khiếu sáng tạo của bạn sẽ tỏa sáng, và đặc biệt hơn là sẽ gây được ấn tượng cho một người đặc biệt vốn có con mắt rất "biết nhìn người". Họ sẽ phát hiện ra tài năng của bạn và gửi đến bạn những cơ hội tuyệt vời. Đây có thể là bước ngoặt cho sự nghiệp của bạn chăng?
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Giữa tuần rồi, cũng là lúc bạn nên tách mình ra khỏi lịch làm việc kín mít, dày đặc và tự thưởng cho mình vài hình thức giải trí, thư giãn. Hoặc là đặt vé đi xem bộ phim "hot" nhất mới vừa ra rạp, hoặc rủ bạn đứa bạn đi pinic, cũng có thể là ăn uống rồi tụm ba tụm năm tám. Cách nào cũng được, miễn là bạn có thể vui vẻ thực sự và không nghĩ đến công việc nữa.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đôi khi bạn cần phải tự thử thách và tự cá với mình về việc cố gắng hoàn thành công việc trong một ngày, và hôm nay sẽ là một trong những ngày như thế. Đừng để nỗi sợ hãi và nhút nhát ngăn cản bước chân của bạn, hãy mạo hiểm và tin tưởng vào khả năng của mình, chỉ cần như thế thôi thì bạn sẽ nhận thấy mình "bay" được một khoảng khá xa và hạ cánh đầy an toàn. Đừng quên tự khen chính mình đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ thấy những người hôm nay mình gặp trông thật lạ và hơi khó hiểu. Mọi người đưa ra những ý kiến ngộ nghĩnh vô cùng, ngoài sự tưởng tượng của bạn luôn. Nhưng nghĩ cho cùng thì chúng rất thú vị, vui nhộn và đầy sáng tạo mà, nếu tham gia cùng thì bạn cũng sẽ được trải qua những giây phút sôi động cùng với mọi người luôn đấy.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu như bạn lỡ nói ra điều gì đó hơi ngớ ngẩn thì cũng đừng lo sợ hay lo lắng rằng nếu hình ảnh của mình sẽ bị xấu đi hay không. Chỉ cần bạn nhanh chóng phát hiện và chỉnh sửa lại thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi. Không ai nghĩ xấu hay đánh giá thấp bạn đâu, ít nhất là với sếp, với người quản lý hay với bất kỳ ai tin tưởng và nhận ra được khả năng của bạn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy hướng mắt về tương lai và đừng quay lại nhìn về phía sau. Sau khi bạn chắt lọc và học hỏi được những gì đáng để học từ quá khứ, những thứ còn lại hãy vứt nó đi xa. Hơn nữa, những mối quan hệ hoặc những ký ức từ quá khứ sẽ xoắn tít lại, rối như mớ bòng bong nếu bạn không tự giải phóng hoặc để chúng phai mờ dần đi. Tập trung vào hiện tại và nghĩ đến tương lai, Song Ngư nhé.

c

Hương Nguyễn (TH)