Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 22/06/2012

22/06/2012 05:40 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Đừng để những lo lắng của người khác thúc bạn đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu chính xác, ngược lại hãy cứ làm theo chính tốc độ của bạn thôi. Chỉ khi nào bạn nắm bắt và hiểu rõ tình huống thì bạn mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một trong những ngày Bạch Dương thể hiện khả năng tự học hỏi và tự trau dồi, rèn luyện bản thân. Bạn phấn đấu để trở nên tự tin hơn, trung thực hơn, trưởng thành hơn và tự tôn trọng chính mình hơn. Những đặc tính này sẽ càng giúp bạn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ hiện tại.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay rất có nguy cơ bạn và một người thân trong nhà hoặc người yêu gây gổ với nhau nếu bạn không nghe cẩn thận hoặc không đủ kiên nhẫn với họ. Tuy cuộc cãi vã này hơi ngồ ngộ một xíu, và thậm chí có thể bạn sẽ giành chiến thắng nhưng xét cho cùng bạn sẽ bị mất rất nhiều hơn những gì tưởng tượng đó. Chú ý hơn nào Kim Ngưu ơi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi thứ diễn ra trong ngày thứ Sáu này có vẻ không ổn định lắm. Chuyện tình cảm lúc lên lúc xuống, lúc giận hờn, lúc thì trở lại thương nhau. Rồi vài đứa bạn có những thái độ rất thất thường, sáng nắng chiều mưa. Vậy thì tốt hơn, trong tình huống này bạn nên ở nhà hoặc đến nơi nào đó có thể khám phá hay làm những việc thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của mình: công nghệ, kinh doanh, thậm chí là cả con người nữa.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kỹ năng giao tiếp của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt, đặc biệt là bạn dễ dàng bắt chuyện và làm quen với những người mới. Chuyện học tập của bạn cũng "thuận buồm xuôi gió" nữa. Nếu có bất kỳ bài kiểm tra nào trong hôm nay thì kết quả sẽ rất khả quan đó. Tuy nhiên, điều bạn cần phải tiếp tục trau dồi chính là sự trung thực và kiên nhẫn, với chính mình và cả mọi người.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu như bạn gặp bất kỳ rắc rối, khó khăn nào xoay quanh chuyện tài chính, tiền bạc thì hãy mạnh dạn nói chuyện và chia sẻ với ba mẹ hoặc những người lớn tuổi và có kinh nghiệm. Có thể họ sẽ không giúp gì nhiều, không cho bạn vay mượn, nhưng ít nhất họ có thể đưa ra những lời khuyên xác thực, giá trị để có thể phần nào cải thiện tình hình hiện tại của bạn. Ngoài ra, đừng để mình bị căng thẳng hay áp lực đè nặng, thay vào đó chỉ nên làm những việc nhẹ nhàng thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng trong ngày thứ Sáu này. Tham gia các hoạt động cộng đồng, tình nguyện sẽ là cách rất tốt để sử dụng và chuyển hóa tốt sức mạnh trên, chẳng những thế nó còn đem lại cho bạn nguồn vui sống nữa. Mặc dù vậy, bạn nên kiểm soát lời nói của mình, coi chừng vui quá mà bị "hớ" đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có những lúc chúng ta thấy con đường đi của mình thật trong và rõ ràng, nhưng cũng có những lúc khác ta lại cần thêm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Thực ra, con đường vẫn của bạn vẫn đang ở đó, vẫn hiện diện và xác thực, những nguồn hỗ trợ cũng được sắp xếp sẵn cho bạn rồi, điều duy nhất còn lại sẽ phù thuộc vào bạn, chính là niềm tin vào bản thân mình.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sức khỏe của bạn đang rất tốt, hơn nữa đời sống tình cảm lại êm đẹp nữa, vậy hãy cảm ơn và hãy vui với những gì bạn đang có. Bạn chỉ có một cuộc sống thôi và cũng chỉ có duy nhất một cơ hội để sống, nó sẽ đẹp và ý nghĩa vô cùng cho những ai biết sống một cách trọn vẹn và trân trọng ý nghĩa, giá trị của nó. Vậy, hãy "cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, cho ta thêm ngày nữa để yêu thương" nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ơi, cơ hội để bạn thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc để có những bước nhảy vọt trong chuyện học hành đang đến gần đó, tạm gác mấy chuyện linh tinh sang một bên đi nha, nhất là kế hoạch vui chơi. Tập trung tối đa vào cho tới khi nào chạm được vào nó nhé, cơ hội vàng đó!
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đừng để bị ám ảnh bởi những ảo ảnh, ảo tưởng tác động từ bên ngoài nhé, thực tế xíu hơn đi. Có thể người yêu của bạn không đẹp hoàn hảo như những siêu sao, người mẫu xuất hiện rất lấp lánh trên các tạp chí thời trang, nhưng chính họ cũng có những điểm thiếu sót và lỗi lầm mà, đâu có ai là tuyệt vời hết được. Bạn đừng mơ mộng nhiều quá, hãy nhìn lại người yêu đi, bạn đang có một người có tâm hồn rất đẹp ở bên cạnh.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một đầu óc rất khoa học, làm việc gì cũng rất cẩn thận, tính toán trước sau và luôn biết giới hạn của mình. Nhưng bạn cũng là một nguời rất tò mò và hiếu kỳ không kém, chính nó giúp bạn mở rộng kiến thức của mình, vì thế hãy cứ phát huy nha.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tạm thời không có biến động gì trong tình hình tiền bạc cả, vì thế bạn nên tập trung quan tâm vào sức khỏe cũng như chăm lo cho hạnh phúc của mình. Chính hai cái sau, nếu chúng kết hợp tốt lại với nhau thì sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong tài chính.
Hương Nguyễn (tổng hợp)