Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 06/06/2012

06/06/2012 07:23 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Công việc và học hành vất vả khiến bạn tốn khá nhiều sức lực đến nỗi thiếu thời gian quan tâm tới bản thân. Nên chú ý hơn nữa! Một chế độ dinh dưỡng tốt cũng là cách tăng cường sức khỏe. Sức khỏe là vàng, bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu thiếu chúng.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có dịp thử sức ở một lĩnh vực mới, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng của bản thân, hãy tận dụng chúng nhé. Một kết quả tốt sẽ mang lại nhiều điều thật ý nghĩa, sự nể phục của mọi người và cả sự thăng tiến trong nghề nghiệp nữa. Khám phá khả năng bản thân bằng cách chinh phục những đỉnh cao mới là điều tuyệt vời phải không nào? Chúng sẽ giúp bạn nhận rõ được những mặt mạnh và yếu của mình đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài sai lầm trong quá khứ sẽ khiến Kim Ngưu hơi khổ sở trong ngày hôm nay. Bạn nên cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi và bị lãng quen, đừng cố phủ nhận hay cố lái chúng theo hướng khác, mọi việc sẽ rối tung lên và có thể bạn sẽ gặp phải cảnh "gậy ông đập lưng ông" . Kim Ngưu nên tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ cần một vài lời tư vấn từ những người bạn thân cho những vấn đề chưa có lời giải đáp. Rất có thể sẽ có những phê bình hoặc những chỉ trích gay gắt, Song Tử nên có cái nhìn tích cực hơn nhé, bạn bè chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất cho bạn mà thôi. Hãy mạnh dạn tiếp thu và nhìn nhận một cách thẳng thắn những khuyết điểm của mình nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vài người không ưa Cự Giải sẽ tìm mọi cách phá hoại những thành quả bạn gặt hái được trong hôm nay. Đừng bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào những người bạn chưa từng cộng tác lần nào nhé, có thể sẽ có vài rắc rối xảy ra, thậm chí công việc đang tiến hành có nguy cơ đổ vỡ cao đấy. Tốt nhất là bạn chỉ nên đặt niềm tin vào những người thân cận thôi, mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp, thành công rồi sẽ sớm đâm chồi nảy lộc mà thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày thành công ngoài mong đợi, một vài cơ hội sẽ đến vào đầu ngày. Tuy nhiên, bạn đừng quá nôn nóng thực hiện chúng ngay, nên đợi khi nào thời cơ thật chín muồi rồi hãy làm, có như vậy thành công mang lại sẽ nhiều hơn bao giờ hết. Một chút tự tin và bản lĩnh sẽ giúp Sư Tử chinh phục những đỉnh cao mới một cách dễ dàng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thành công hơn nếu biết học hỏi kinh nghiệm từ quá khứ. Mọi việc chỉ lẩn quẩn trong thất bại mà chẳng tìm thấy lối ra nếu như bạn không biết rút ra bài học từ những sai lầm. Trong hôm nay bạn cần tự tin hơn nữa trong các quyết định, đừng để cảm giác sợ hãi chi phối, sẽ chẳng thể làm gì khi nơm nớp lo sợ là mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ khi bạn tham gia.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày dành cho sự học của Thiên Bình. Bạn rất muốn được học hỏi, mở mang kiến thức bằng tất cả mọi nguồn có thể: sách báo, internet và đặc biệt là thông qua những buổi trò chuyện với mọi người, những người lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm. Rất rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ khám phá ra đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một vài khó khăn khiến bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình. Nhưng rắc rối nảy sinh khi Hổ Cáp diễn tả khó khăn hiện tại một cách không mập mờ, lấp lửng, một vài hiểu lầm sẽ khiến mọi người nhìn vào bằng ánh mắt không mấy thiện cảm cho lắm. Đừng nên đổ lỗi cho ai cả, bạn nên kiên trì, có như vậy thì mọi việc mới rõ ràng, mọi người sẽ nhanh chóng hiểu ra và giúp đỡ bạn thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày thành công ngoài mong đợi! Nhân Mã sẽ gặp một vài cơ hội thăng tiến trong công việc, tất cả đều do đức tính cần cù, ham học hỏi. Bên cạnh đó, Nhân Mã sẽ là người rất hạnh phúc. Tình cảm sẽ đâm chồi nảy lộc, người ấy rất hài lòng với những gì bạn thể hiện trong thời gian qua. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn nhé, đó sẽ là chất xúc tác mãnh liệt cho tình yêu đấy.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên dành thời gian rảnh rỗi trong ngày quan tâm tới mọi người trong gia đình nhé. Bạn nên gọi điện hỏi thăm hay dành thời gian về ăn tối. Họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc với sự quan tâm của bạn đấy. Vào đầu ngày có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối liên quan đến tiền bạc, cũng không quá lớn nhưng có thể khiến bạn cảm thấy cả ngày thật là tồi tệ.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay sẽ là một ngày rất thuận lợi cho những kế hoạch lớn, nếu có dự định gì thì bạn nên thực hiện ngay. Mọi thứ đều rất thuận lợi và suôn sẻ đó. Nhưng cũng phải lên kế hoạch thật rõ ràng nhé, đôi lúc cũng phải biết nắm bắt thời cơ nữa. Tuy vậy cũng đừng quá sức, bạn cần duy trì một sức khỏe tốt để cáng đáng mọi việc nữa chứ.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đôi lúc chính tự những thất bại mà giúp cho bạn trưởng thành và hoàn thiện mình tốt hơn đó Song Ngư à. Hôm nay sẽ là một ngày không mấy thành công, sẽ phải rất vất vả để giải quyết một núi việc phức tạp. Áp lực cộng thêm bị hối thúc sẽ khiến bạn rối như tơ vò. Hít thở sâu và chậm rãi nào. Từ từ giải quyết từng việc một cho tốt, rồi mọi thứ sẽ ổn thoả cả thôi mà. Cố gắng lên nào bạn ơi .
Hương Nguyễn (TH)