Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 25/04/2012

25/04/2012 06:02 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Có quá nhiều việc phải giải quyết mà bạn không biết bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là hãy viết ra 1 bản kế hoạch những việc cần làm, rồi từng bước thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng hơn, và công việc cũng hiệu quả hơn đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thường ít ngỏ lời nhờ sự giúp đỡ của người khác, thậm chí ngay cả khi bạn có nhờ rồi thì trong tâm cũng không cảm thấy thật sự thoải mái lắm. Đừng suy nghĩ và tự làm khó mình Bạch Dương à, bất kỳ ai trong thế giới này đều phải dựa vào nhau mà sống, không ai có thể tách rời mình ra đám đông và tự thân vận động tất cả mọi việc được. Thoải mái hơn đi nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày để bạn tận hưởng những cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm và đôi chút hồi hộp. Nếu bạn có đam mê bất kỳ môn thể thao nào như thế, hoặc có việc gì với những tính chất như vậy thì mạnh dạn tham gia đi nha. Bạn sẽ được trải qua những giây phút không thể nào diễn tả bằng lời cho chính xác được đâu.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn là người rất thích đột phá và muốn tìm hiểu, khám phá những gì mới lạ. Bạn xem chúng không có gì là quá khó khăn hay thử thách cả bởi bạn có cái nhìn hoàn toàn tích cực và lạc quan. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn chia sẻ những kinh nghiệm và suy nghĩ của mình cho mọi người để truyền thêm cảm hứng cho họ. Tiếp tục thể hiện những gì bạn đang làm đi nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi nói về chuyện tình cảm thì sẽ rất khó để có thể nói trước và chắc chắn về điều gì cả. Bạn tình cờ gặp và thích một người, nhưng rồi sau đó lại tan vỡ hoặc không được như mong đợi. Khi một người đi thì tất nhiên sẽ có kẻ khác đến, cứ như thế, và trong suốt chặng đường đó chắc chắn sẽ có một người thật sự là "nửa kia" gắn kết hai tâm hồn lại với nhau. Hôm nay có thể là cơ hội để bạn tìm thấy người đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi bắt tay vào làm việc gì rồi thì Sư Tử rất cần mẫn, chăm chút và phải hoàn thành cho bằng được. Với bạn, một là chiến thắng, hai là tay không, và tất nhiên bạn không muốn là người thua cuộc và dễ dàng thất bại rồi. Nhưng Sư Tử ơi, bạn phải thương mình một chút đi chứ, dừng lại và nghỉ ngơi xíu đi. Hãy mỉm cười và nhận mọi lời mời trong ngày hôm nay nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ có cơ hội cho Xử Nữ được gặp gỡ để trao đổi, thảo luận với người có tính cách hay "tuýp" người yêu thích của bạn: có tinh thần trách nhiệm, thực tế, dồi dào kiến thức và kinh nghiệm về xã hội cũng như chuyên môn. Hứa hẹn đó sẽ là buổi nói chuyện thú vị và thậm chí mối quan hệ này sẽ ngày càng đi lên nữa đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhiều cơ hội may mắn sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên tận dụng chúng một cách triệt để. Mọi thứ đều rất suôn sẻ, giao tiếp xã hội tốt sẽ là đòn bẩy giúp cho Thiên Bình thăng tiến rất nhanh trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp một chút rắc rối nảy sinh từ sự hiểu lầm trong tình cảm. Hãy chủ động làm hòa với người ấy.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sự quyết đoán sẽ giúp Hổ Cáp ra nhiều quyết định dẫn đến thành công trong ngày. Sẽ là một ngày mang nhiều dấu ấn của bạn đấy, nhưng cũng nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi, xem xét lại công việc trong ngày và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân, một món quà hay lời thăm hỏi cũng sẽ làm mọi người hạnh phúc.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng để cho người khác làm bạn phân tâm chia trí hay lợi dụng bạn vì mục đích cá nhân của họ. Cự mạnh dạn trình bày quan điểm và ý kiến của mình, sẵn sàng nói lời từ chối nếu bạn không thích, đó là quyền của bạn mà, không ai có thể phản bác hay chống đối lại được đâu.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Rất có khả năng Ma Kết sẽ bị dụ và cám dỗ để nói ra hết tất cả những bí mật mà bạn đang cố gắng giữ kín trong suốt thời gian vừa qua, và một khi đã buộc miệng rồi thì bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả. Hãy can đảm và mạnh mẽ lên, chính điều này chẳng những giúp ích cho bạn mà còn là lời "đe dọa" với những ai đang cố tình lấy thông tin ở bạn nữa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu như bạn bè hay bất kỳ ai nhờ đến sự giúp đỡ và tư vấn từ bạn cho những tình huống khó khăn mà họ đang gặp phải thì hãy nói ra những gì bạn suy nghĩ và cảm nhận. Mặc dù vậy, bạn cần phải đảm bảo là mình hiểu những điều đang nói, nếu không thì bạn đã ước gì mình không lỡ lời.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang bị theo dõi chặt chẽ bởi một người có vị trí và chức vụ cao hơn, tuy nhiên không vì thế mà bạn rụt rè hay lo sợ. Ngược lại, chính sự thân thiên, chân thành và dễ thương của bạn sẽ làm thay đổi thái độ của họ, và thậm chí ngay cả khi bạn lỡ phạm một sai lầm nhỏ cũng không bị khiển trách.
Hương Nguyễn (TH)