Chìm ghe, cha mải bơi vào bờ quên cứu con

23/08/2012 09:41 Trúc Linh
(GDVN) - Giữa dòng nước lũ, bé trai cố bơi vào bờ nhưng không được. Hay con mất tích, người cha gào khóc vì lúc hoảng loạn đã không nhớ đến chuyện cứu con.
Đến sáng ngày 23/8, anh Nguyễn Văn Minh ngụ xã Bình Thành, huyện Châu Thành (An Giang) vẫn chưa tìm thấy xác con trai Nguyễn Duy Khang (11 tuổi) bị mất tích sau khi chìm ghe trên sông Hậu.

Sông Hậu, đoạn đi qua tỉnh An Giang, mùa này nước chảy xiết vì lũ đang lên. Ảnh: Trúc Linh
Vụ việc xảy ra ngày hôm trước khi người đàn ông 34 tuổi này lái ghe mía trên 10 tấn về TP Long Xuyên tìm nơi tiêu thụ. Do nước chảy quá xiết nên tài công lạc tay lái đâm vào ống bơm cát làm cho ghe bị lật rồi chìm xuống sông sâu.

Đối mặt với nguy hiểm, người cha vội bơi lên bờ cùng những người ngồi trên ghe. Lúc này, anh Minh mới chợt nhớ cậu con trai đi theo ghe chưa được cứu thì đã quá muộn.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tìm xác bé Khang và điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Trúc Linh