Chồng uất ức kể chuyện vợ bị đánh ghen đến sẩy thai

15/11/2012 13:18 Theo Trần Văn - Cao Nam/VietNamNet
Vụ đánh ghen kinh hoàng làm một phụ nữ sẩy thai vừa xảy ra tại huyện Đô Lương (Nghệ An) mới đây, người chồng của nạn nhân vô cùng đau đớn, uất ức. Anh một mực khẳng định vợ mình không có chuyện quan hệ bất chính.

Quá dã man!

Với thương tích do bị đánh vẫn còn bầm tím, nỗi đau mất đứa con mới 3 tháng tuổi trong bụng vợ do bị đánh ghen sẩy thai chưa thể nào nguôi, anh Lê Trọng Nam (chồng chị H.) nói trong uất ức: "Chúng nó độc ác quá, dã man quá. Vợ tôi đã van xin vì đang có bầu thế mà vẫn cố tình giẫm đạp, đánh cho con tôi chết mới thôi. Chúng nó cố tình giết người!".

Cố kìm nén xúc động, anh Nam kể tiếp, khoảng 9h ngày 10/11, anh và bố chị H. nhận được một số điện thoại lạ của người trong xã báo "vợ mi bị người ta đánh ngoài chợ kìa". Lập tức 2 người vội vàng chạy xe máy ra.


Anh Nam đau đớn bên người vợ bị đánh ghen đến sẩy thai đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương.


Khi anh đến thì thấy nhiều người vây kín trước một quán tạp hóa của nhà Nga - Thành gần chợ Trù Sơn. Vợ anh được gia đình đó che chở, đưa vào nhà, đóng cửa lại.

Biết vợ có bầu, bị đánh giẫm đạp lên bụng như người ta kể lại, chắc sẽ ảnh hưởng đến cái thai, nên anh vội cõng vợ sang Trạm Y tế xã để khám.

"Vợ tôi bị chúng đánh cho máu me đầy mặt, áo quần rách nát rồi mà khi tôi cõng vợ đến Trạm y tế, một đoàn anh em nhà đó (anh em của chị Ngô Thị Hà, người đàn bà đánh ghen - P.V) vẫn ngăn cản, kéo lại không cho đưa đi" - anh Nam uất ức kể.

Sau khi anh đưa vợ vào phòng của trạm y tế xã, y tá đang đóng cửa khám bên ngoài, chồng chị Hà là anh Giáp cùng mẹ chồng và hàng chục người là anh em, bà con của họ kéo đến vây trước trạm y tế, anh Giáp cầm tuýp sắt lao vào đánh bố vợ anh Nam, nhưng bố vợ anh đã đỡ được, giật tuýp sắt vứt đi.

Ngay sau đó, Giáp cùng vợ và một nhóm người phá cửa xông vào phòng y tế nơi chị H. đang nằm, Giáp cầm mũ cối lao đến đánh vào mặt chị H., thấy vậy anh Nam lao vào đỡ đòn cho vợ, Giáp lại cầm mũ đánh vào bụng vợ anh.

"Tôi ôm bụng vợ để che chở, nhưng anh ta vẫn cầm mũ đánh liên tiếp vào bụng vợ tôi. Rồi sau đó chính anh ta xé quần, lột quần vợ tôi giữa đông người luôn. Vợ tôi than khóc mà chúng vẫn không buông tha" - anh Nam bức xúc.

Ngăn cản cả công an đến giải cứu

Sau khi chồng, mẹ chồng cùng anh em, họ hàng của người đàn bà đánh ghen xông vào tiếp tục đánh nạn nhân ngay trong Trạm Y tế xã, công an xã Trù Sơn đã có mặt để ngăn cản, giải cứu cho nạn nhân.

Tuy nhiên, công an xã đã không thể ngăn cản được đám đông quá hung hãn.

"Bên phía nhà đó đến hàng chục người, bao vây trạm xá, công an xã đến cũng không làm được gì. Nhóm người còn chửi cả công an nữa" - chị H. kể lại.

Bất lực trước đám đông, công an xã Trù Sơn phải cầu cứu công an huyện Đô Lương về giúp sức.

Anh Nam được công an chở về trụ sở UBND xã Trù Sơn. Vợ anh sau đó cũng được đưa về UB xã để bảo vệ, tránh sự tấn công của đám đông kia.

"Em nằm ở UB xã, người nhà gọi xe ô tô trong xã chở đi bệnh viện cấp cứu nhưng người ta từ chối không dám chở vì sợ đám đông nhà bến đó ngăn chặn, đập phá xe. Sau đó phải gọi xe cấp cứu của bệnh viện Đô Lương đến thì đã hơn 1 giờ chiều" - chị H. nhớ lại.

Khi bố vợ của anh Nam đang ngồi cùng xe đưa con gái đi cấp cứu, anh Nam được 2 đồng chí công an xã chở về nhà mẹ vợ để tránh phía gia đình đánh ghen kia truy sát, tấn công.

Lúc công an xã vừa rời khỏi cổng nhà mẹ vợ anh thì có 5 đối tượng thanh niên đi trên 2 xe máy cầm theo 3 tuýp sắt xông vào tiếp tục đánh.

Qua trò chuyện, anh Nam vẫn một lòng tin tưởng, khẳng định vợ mình không hề có chuyện quan hệ bất chính với chồng chị Hà.

Trước việc, vợ anh Giáp nhiều lần nhắn tin, chửi bới, xúc phạm vợ mình, anh Nam đã làm đơn trình báo lại sự việc lên công an xã từ ngày 26/10 nhưng sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Trưởng Công an xã Trù Sơn, ông Đào Tất Trọng xác nhận đúng là có sự việc đánh ghen xảy ra trên địa bàn. 

"Chúng tôi yêu cầu đám đông dừng lại, nhưng họ vẫn cứ muốn xông vào cửa giằng co để tiếp tục đánh người. Đến khi chúng tôi báo công an huyện về thì họ mới dừng lại" - ông Trọng cho biết.

Cũng theo ông Trọng, 5 đối tượng xông vào đánh anh Nam tại nhà, hiện đã xác định được 3 đối tượng là học sinh lớp 10, 11 trú tại xã. Trong đó có cả con của ông Thành là cán bộ tư pháp xã.

"Chúng tôi đã nhận được đơn tố cáo của anh Nam, trong hôm nay sẽ gọi 5 đối tượng đó lên trụ sở làm việc" - ông Trọng cho biết thêm.

Theo Trần Văn - Cao Nam/VietNamNet