Chống viêm, sát khuẩn, giữ độ ẩm cho da với sữa rửa mặt nghệ

22/04/2016 09:31 Nhật Linh
(GDVN) - Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương có chứa các chất điện hoạt không ion hoá SLES, GMS, CAB,... trong môi trường trung tính, làm sạch bụi cũng như tẩy trang hiệu quả.

Nghệ tươi đã được sử dụng từ cổ xa để bôi lên các mụn để đỡ sẹo, làm đẹp da; nước ép nghệ tươi được dùng bôi toàn thân phụ nữ mới sinh nở để làm kín lỗ chân lông, tránh gió, tránh phong lạnh, làm hồi sinh làn da tươi tắn, tránh nám da,...

Công ty cổ phần Sao Thái Dương điều chế sữa rửa mặt nghệ Thái Dương có chứa các chất điện hoạt không ion hóa SLES, GMS, CAB, Cetomacrogol 1000, PEG -75 Lanolin, PG, Tween 80, Isopropyl myristat, Nipazin, nước cất, nước hoa trong môi trường trung tính, làm sạch bụi cũng như tẩy trang hiệu quả, đặc biệt êm dịu với da và vẫn giữ được độ ẩm cho da, mềm da hơn hẳn các sữa rửa mặt thông thường dùng chất diện hoạt anion hoặc cation khác.

Chống viêm, sát khuẩn, giữ độ ẩm cho da với sữa rửa mặt nghệ Thái Dương.

Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương không chứa các chất tạo bọt nhân tạo và hạt nhỏ xơ cứng, nhằm loại trừ một trong những nguyên nhân gây nên chứng kích ứng da, khô da ở các sữa rửa mặt thông thường.

Ngoài ra, sữa rửa mặt nghệ Thái Dương chứa tinh chất nghệ tươi có tác dụng chống viêm,sát khuẩn giúp ngăn ngừa mụn cám, giảm nguy cơ nhiễm trùng từ các mụn trứng cá.

Nghệ với tác dụng hoạt huyết tăng lượng máu tới nuôi dưỡng tế bào da và tiêu giảm vết thâm giúp da trắng và mịn màng.

Phối hợp với tinh chất nghệ tươi, Vitamin E đặc biệt hiệu quả trong việc loại trừ các gốc tự do (Gốc tự do sinh ra do môi trường ô nhiễm, hoá chất, tia tử ngoại ...) gây lão hóa và sạm da.

Tinh chất nghệ tươi, Vitamin E, Vitamin B2 và nước hoa là dưỡng chất thiên nhiên quý giá dành riêng cho chăm sóc da mịn màng và nhạy cảm.

Cách dùng

Làm ướt tay và da mặt cho ít sữa rửa mặt nghệ Thái Dương vào tay, xoa đều, kỹ và nhẹ nhàng lên da mặt rửa lại bằng nước sạch

Thấm khô nhẹ nhàng bằng khăn sạch, dùng riêng và được phơi ở chỗ có nắng, thoáng gió.

Chú ý:

Với da nhờn, có thể rửa mặt với sữa rửa mặt nghệ Thái Dương bằng nước có vắt thêm 1/2 quả chanh tươi.

Với da khô, có thể rửa mặt với sữa rửa mặt nghệ Thái Dương bằng nước muối loãng.

Dưỡng da ban đêm bằng kem nghệ và Vitamin Thái Dương sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt nghệ Thái Dương để làm hết trứng cá, không để lại vết thâm, không để lại sẹo.

Sử dụng đồng bộ Sữa rửa mặt nghệ Thái Dương cùng Kem nghệ và vitamin Thái Dương là cách đơn giản nhất để chăm sóc làn da hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Sao Thái Dương.

ĐT: 043.646.2740 - 043.646.2741 - 043.644.4646

Website: www.thaiduong.com.vn.

Nhật Linh