Chuyển đổi địa điểm, HDBank Khu Công nghiệp AMATA tri ân khách hàng

08/07/2016 14:50 Nguyên Thảo
(GDVN) - HDBank khu công nghiệp AMATA (trước đây là HDBank Long Bình Tân) tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngày 04/07/2015, HDBank Khu Công nghiệp AMATA tưng bừng tổ chức lễ chuyển đổi địa điểm tại số 50 - 52 (số cũ C1B – C1B1) đường Đồng Khởi, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tọa lạc tại cửa ngõ khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Nai, nằm ngay trên trục đường trung tâm của thành phố Biên Hòa, HDBank khu công nghiệp AMATA (trước đây là HDBank Long Bình Tân) tự hào mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với diện mạo mới trong mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi, lại ở trong khu vực kinh doanh sầm uất nhất, việc đầu tư vào địa điểm cũng như cơ sở hạ tầng của HDBank khu công nghiệp AMATA là minh chứng tiếp theo cho nỗ lực thực hiện “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank vẫn luôn tâm niệm trong suốt quá trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển. 

Hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, HDBank khu công nghiệp AMATA sẽ là một địa chỉ mới tin cậy cho các giao dịch tài chính - ngân hàng và các dịch vụ liên quan trong khu vực.

Ngay trong ngày đầu tiên hoạt động tại địa điểm mới, hàng trăm khách hàng thân thiết đã đến chung vui cùng HDBank khu công nghiệp AMATA trong đó có các doanh nghiệp lớn tại địa phương.

Chỉ riêng trong ngày đầu tiên, số lượng tiền gửi tăng ròng 12 tỷ đồng, giải ngân cho vay sổ tiết kiệm 15 tỷ, vay mua BĐS 1 tỷ,… Đây thực sự là những con cho thấy sự tin cậy của khách hàng cho HDBank.

Tiếp tục hành trình tri ân mang lại những may mắn và ưu đãi cho khách hàng, HDBank khu công nghiệp AMATA dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm bước chuyển mình mạnh mẽ này như Nón bảo hiểm, áo mưa, bộ ly thủy tinh...

Nguyên Thảo