Clip cô giáo đánh học sinh dã man: Không xảy ra ở Huế

30/12/2011 13:03 Tuệ Minh
(GDVN) - Đó là thông tin xác nhận mà chúng tôi vừa nhận được từ phía công an tỉnh Thừa Thiên – Huế về clip “Trường gì mà dã man như con ngan”.
Cách đây ít phút, trao đổi với Phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, ông Đặng Minh Lực – chánh văn phòng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế khẳng định: “Đến thời điểm hiện tại, chúng không phát hiện ra sự việc như báo chí đã nêu ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế”.

Hình ảnh cô giáo đánh học sinh đã gây bất bình trong dư luận (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, một đoạn video dài hơn 6 phút đã ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng roi đánh các em nhỏ được đăng trên You tube ngày 24/12 đã gây bất bình trong dư luận.

Video có tên “Trường gì mà dã man như con ngan” này được cho là đã ghi lại cảnh một giáo viên đánh các học sinh.

Trong video mô tả rõ lần lượt từng bạn phải nằm trên một chiếc ghế băng nhỏ hoặc đứng ngay ngoài hành lang để chịu đòn. Mỗi học sinh nhận 5 roi cực mạnh từ người phụ nữ, mỗi roi trút xuống đi kèm với tiếng "vút" vang lên nghe thật sợ. Có một điểm đáng chú ý trong clip, những học sinh bị đánh đều là các học sinh nữ.

Ngay sau khi được đưa lên mạng, cộng đồng mạng đã tỏ ra hết sức bất bình với cảnh giáo viên đánh học sinh như vậy. Nhiều thành viên mạng đã tỏ ý phản đối và có ý kiến như: “nói rõ địa điểm” hoặc “không xứng đáng với từ “cô” chút nào”…

Đến chiều 28/12, có lẽ vì hiểu lầm sang một vụ việc khác liên quan đến giáo dục trên địa bàn tỉnh nên trong cuộc trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, ông Hoàng Thế Hy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã thông tin vụ việc xảy ra ở xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế chứ không phải xảy ra ở huyện Phú Vang như đã có thông tin trước đó”

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc những diễn biến mới nhất về vụ việc này.

Tuệ Minh