Clip: Hai thanh niên táo tợn cướp đồ của nữ sinh ở chân cầu Sài Gòn

26/09/2012 09:41 Đình Hường (nguồn video Youtube)
(GDVN) - Khi tiếp cận được đối tượng, hai thanh niên đi xe máy táo tợn giật chiếc túi xách của một cô gái đi xe tay ga, khiến cô gái này ngã lăn quay ra đường, nhưng rất may không nguy hiểm đến tính mạng.
Đoạn clip “hai thanh niên cướp giật giữa ban ngày” dài gần một phút được đăng lên youtube vào ngày 25/9, ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên đi xe Exciter màu trắng đen hết sức manh động cướp túi xách của một cô gái đi xe tay ga, khiến cô gái này ngã lăn quay ra đường, nhưng rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

Hai thanh niên áp sát giật túi xách của cô gái đi đường. (ảnh cắt từ clip).
Cô gái bị cướp ngã lăn ra đường. (ảnh cắt từ clip).

Theo thông tin chia sẻ trên mạng, đoạn đường hai thanh niên táo tợn giật chiếc túi xách của cô gái đi xe ga tại đầu cầu Sài Gòn - cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Hồ Chí Minh. Hai thanh niên chạy xe mang biển kiểm soát 59 - X2 311- 48.

Nhiều người khi xem xong clip đã cho rằng, hành động của hai thanh niên này vô cùng táo tợn, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Rất nhiều người đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra hung thủ và xử lí nghiêm hai thanh niên này.

Dưới đây là clip:


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Đình Hường (nguồn video Youtube)