Clip: Ở biển Quất Lâm giống như một cái chợ bán "khoái lạc" khổng lồ

19/08/2012 14:00 H. Sơn - Hoàng Lực
(GDVN) - Bãi biển Quất Lâm thực sự biến thành một chợ "tình ái" tấp nập chuyên bán thứ hàng “khoái lạc” đến mức ngang nhiên công khai. Phóng viên báo GDVN đã ghi lại một số những hình ảnh của "phiên chợ tình ải" ở đây...

Trái với khung cảnh im lìm của khu vực dân cư nằm sát bãi biển, vừa bước chân tới bãi biển Quất Lâm, đập vào mắt chúng tôi là vô số những biển hiệu nhà hàng phục vụ ăn uống có kèm theo biển hiệu đặc sản biển. Quan sát nhanh, liền kề phía sau với các ki-ốt sát bờ biển là hệ thống nhà nghỉ mọc chi chít thấp thoáng người ra vào. 

Trước cửa các ki-ốt đều có một đội ngũ “cò” hay chính là những ông, bà chủ làm nhiệm vụ mời gọi khách và điều động gái bán dâm. Thậm chí, chính những cô gái bán dâm không ngần ngại buông ra lời mời chào lả lướt khách "vui vẻ": "Vào đây anh ơi!".


Bãi biển Quất Lâm thực sự biến thành một chợ "tình ái" tấp nập chuyên bán thứ hàng “khoái lạc” đến mức công khai ngang nhiên...

Phía bàn trong là hàng loạt các cô gái mặc trang phục “thoáng mát” đến hết mức có thể, đi giầy cao gót ưỡn ẹo đang chát phấn, tô son. Một số ki-ốt khác, những nữ nhân viên ăn mặc sexy, quần đùi cực ngắn, áo hai dây để lộ ra vòng 1 gợi cảm đong đưa trên chiếc võng ngay trước cửa.

Còn mỗi lần đi qua mặt khách, họ đều gửi lại một ánh mắt nhìn đầy “mời gọi”, thậm chí có ả chẳng ngần ngại gợi tình bằng việc động chạm đến vùng "nhậy cảm" của cánh đàn ông đang lơ ngơ đến đây lần đầu. Tất cả biến nơi đây thành một chợ "tình ái" tấp nập chuyên bán thứ hàng “khoái lạc” ngang nhiên công khai.

Theo thông lệ, từ 10h sáng đến 2 - 3h đêm, trên cung đường bộ dẫn vào bãi biển của khu du lịch Quất Lâm, hàng chục chiếc ô tô, xe máy nẹt pô, gầm rú lao về phía trước rồi giảm ga dừng khự trước những ki-ốt có gái bán dâm đang ngồi chờ mời chào khách. 

Những người đến Quất Lâm lần đầu sẽ rất e ngại, ngượng nghịu để tìm cho mình một nơi "vui vẻ". Nhưng tất cả điều ấy chẳng thành vấn đề khi tiếp cận với môi trường, khung cảnh của một cái chợ ai muốn "mua" thì tùy thích.Chân dung tú bà U. - chủ ki-ốt 13X tại bãi biển Quất Lâm (Giao Thủy - Nam Định)
Còn đang lạc giữa mê cung của các biển hiệu và gái mại dâm, chúng tôi bị 2 cô gái của một ki-ốt nào đó khiêu khích, mời gọi: "Đi với em không?", "khiếp, kiêu thế?"... Nếu khách gật đầu thì coi như họ sẽ chui tọt vào phía phòng trong...

Theo tìm hiểu của PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam, các ki-ốt núp bóng sau các quán trưng biển phục vụ ăn uống đặc sản biển và hoạt động mại dâm ở Quất Lâm đúng là những "đặc sản" luôn sẵn có ở bãi biển này. Bất kể ngày giờ nếu khách có nhu cầu thì chỉ cần một cuộc điện thoại của chủ ki-ốt là gái "bán hoa" sẽ có mặt.


Một gái bán dâm ngồi ở bãi biển Quất Lâm

Bởi thế, những người đàn ông "ham của lạ" vẫn rỉ tai nhau đến "thiên đường sung sướng" Quất Lâm để hiện thực cái ham muốn bản năng của mình. Nhưng đúng quả thực, với cung cách phục vụ khách quá tận tình của gái bán dâm hay các quy định thống nhất giữa những ông bà chủ ki-ốt và gái "buôn phấn bán son" ở đây dường như quá chuyên nghiệp. Hay nói cách khác, hoạt động mại dâm ở Quất Lâm đang được "công khai" như họp chợ rồi.

Cứ xem cái cách mà những ông bà chủ ki-ốt kiêm chứa, môi giới, dẫn dắt gái bán dâm khi khách có nhu cầu, rồi nhân viên nữ thì ăn mặc mát mẻ hết cỡ sẽ thấy. Nhưng kỳ lạ thay, đồ ăn chẳng thấy đâu chỉ có "em đây này" nếu bạn hỏi: "Ở đây có gì ăn không em?".


Dưới đây là đoạn clip về hoạt động mại dâm dường như đang được công khai ở Quất Lâm:
Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


H. Sơn - Hoàng Lực