Clip: Thâm nhập vào 'hang ổ' gái mại dâm ở Sầm Sơn

26/07/2012 15:13 H.Lực - H.Sơn
(GDVN) - Để tìm hiểu rõ về hoạt động mại dâm ở Sầm Sơn,  PV báo GDVN đã có cuộc khảo sát, thâm nhập vào những động "sung sướng" tại phố biền Sầm Sơn này.

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đăng tải đoạn clip về "cò" mại dâm ở biển Sầm Sơn vào ngày 24/7. Trước những lời mời chào của các “cò” về những dịch vụ “sung sướng” tại biển Sầm Sơn, PV báo GDVN đã thâm nhập vào một quán nổi danh về dịch vụ “tươi mát” nằm ngay trên đường Lê Văn Hưu (Sầm Sơn). 

>>>Xem clip vào tận phòng với gái mại dâm ở Sầm Sơn

Đây là một quán nhỏ, không treo biển hiệu. Từ ngoài vào trong, quán cà phê này được chia làm 3 phần, một gian ngoài bàn ghế xếp như quán cà phê bình thường. Tiến tới phòng chờ với chiếc ti vi, nơi "gái làng chơi" nhí nhố chực chờ… đến lượt "vui vẻ". Đi sâu vào trong khu gian phòng này là một dãy dài sâu hút bên trong được chia nhỏ phân thành các phòng để khách “hành lạc”. 


Các cô gái "bán hoa" ở Sầm Sơn


Trong vai "khách làng chơi" đến tìm “hàng”, sau khi uống nước, một tay "bảo kê" trong quán dẫn chúng tôi vào phòng chọn “hàng”. Vừa đi, tay này vừa giới thiệu: “Các em này đều là sinh viên, chân dài”. Trong gian phòng nhỏ, bày hàng ghế sô-pha, ánh đèn đỏ quánh, lờ mờ 3-4 gái mại dâm ăn mặc mát mẻ đang ngồi chờ "đi" khách.


Thấy khách chê, tay bảo kê này gọi tiếp hai nhân viên từ phía trong đi ra. Chúng tôi tỏ vẻ lưỡng lự, một tốp khách gồm 4 nam vào, ngay lập tức được bố trí mỗi người một gái mại dâm theo vào các phòng kín phía sau. “Các em ở đây xinh đắt khách, ông anh không vào ngay là phải chờ đó” – gã bảo kê quán nói với chúng tôi rồi trở ra cửa.

Trở lại bàn uống nước, ngồi khoảng 15 phút có đến gần chục khách vào “mua vui” bước vào. Đa số là khách du lịch vì được trở đến trên những chiếc xích lô, xe điện. 

Với giá trung bình từ 200.000 đồng đến 250.000 đồng một lượt với thời gian tối đá 1 giờ. Theo lời của một tay “cò” xe điện vừa đưa khách đến thì mức giá này là giá chung ở đây. Theo tìm hiểu giá qua đêm tại đây 1,2 triệu đồng/đêm.

Thấy chúng tôi chờ lâu, bà chủ quán đon đả nói sẽ cử một em trẻ nhiệt tình phục vụ. Theo chân "tú bà" này, chúng tôi có dịp mục sở thị nơi “hành lạc”. Đó là căn phòng hẹp chỉ khoảng 10m2, vừa đủ kê một chiếc giường hơn 1m, đệm chăn chiếu trên giường vẫn lộn xộn. 

Sau cuộc trò chuyện ngắn với một "gái bán hoa" và chúng tôi đề nghị cô gái đi qua đêm cùng nhưng ả này cho biết: "Chúng em ở đây chỉ đi "tàu nhanh" thôi còn qua đêm bà chủ không đồng ý đâu. Muốn đi cũng phải 2h sáng, hết khách mới đi được nhưng giá "đi" qua đêm phải 1 triệu rưỡi đấy". 

Cáo từ cô gái bằng cuộc hẹn qua đêm lúc 2h sáng sẽ quay trở lại và lẹ chân chuồn thẳng không tăm hơi.

Phía phòng chờ ngoài, "khách làng chơi" cứ từng tốp, từng tốp những người "ham của lạ" dừng xe, tiến vào và ngồi chờ đến lượt...

Theo những người lái xe điện, xích lô - kiêm môi giới thì hoạt động mại dâm ở Sầm Sơn, chỗ nào họ cũng biết. Và nếu những khách mới đến đây không thể biết được chỗ nào có "gái trẻ"phục nhiệt tình và an toàn(!?). Cũng theo những người lái xe điện, xích lô này, ở Sầm Sơn có khoảng chục nơi có hoạt động "vui vẻ", hoạt động từ A-Z...

Mời độc giả theo dõi những hình ảnh ghi lại tại một điểm “sung sướng” tại Sầm Sơn:


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những hình ảnh, đoạn video về những dịch vụ và văn hóa ứng xử, nạn chặt chém, những bài tắm nhiều rác thải.... trên cả nước theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY


Điểm nóng
Tranh cãi về Clip mỳ Gấu đỏ Góc ảnh độc giả
Bún mắng cháo chửi và văn hóa bán hàng  Vụ nhóm người giết khỉ dã man
Hà Nội - một thời để nhớ
Bấm xem ảnh đẹp
Nạn chặt chém ở biển Sầm Sơn
Bấm xem clip hot

H.Lực - H.Sơn