Clip: Thanh niên phá cửa đột nhập chung cư trộm đồ trong 5 phút

22/11/2012 11:01 Nguyễn Khắc Biên/vnexpress
Tôi đi ăn tối trong khoảng 15 phút, quay về nhà thì thấy cửa đã bị phá. Kẻ trộm đột nhập lấy nhiều tài sản giá trị, trong khi phòng bên cạnh không ai hay biết. Camera chung cư ghi lại được hình ảnh tên trộm.

Vụ việc xảy ra vào lúc 20h ngày 8/11 tại chung cư ở Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội. Kẻ trộm phá khóa vào nhà trộm cắp tài sản gồm máy tính xách tay, máy ảnh, đồng hồ.

Cùng lúc đó camera an ninh chung cư ghi lại một thanh niên điệu bộ lén lút, tay không bước vào chung cư nhưng khi ra thì mang theo một túi laptop. Từ lúc vào cho đến lúc ra chỉ trong khoảng 5 phút.

Trước thời điểm tôi bị mất cắp khoảng hai tuần cũng xảy ra vụ trộm tương tự ở tầng dưới, cũng bị kẻ trộm phá khóa vào trộm cắp mất máy tính, tiền lương nạn nhân vừa lĩnh. Tôi nghĩ rất có khả năng cả 2 vụ trộm là cùng một nhóm thủ phạm.

Tôi gửi thông tin này để mọi người cùng cảnh giác và cẩn thận hơn. Vì đây là một loại tội phạm rất nguy hiểm, rình rập khi mọi người làm lụng tích cóp được một chút tài sản là tìm cách trộm cắp.

Tên trộm "hiên ngang" bước vào như người dân sống ở đây.
15 phút sau quay ra với "chiến lợi phẩm" và liên tục ngó nghiêng xung quanh.

Dưới đây là đoạn clip:5 phút phá cửa chung cư trộm đồ.

Độc giả đóng góp ý kiến xin gửi về báo Giáo dục Việt Nam theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Nguyễn Khắc Biên/vnexpress