Cô dâu bị sát hại trước ngày cưới

22/10/2012 07:16 Theo Nld.com.vn
Bị từ chối tình cảm, kẻ si tình đã ra tay sát hại cô dâu ngay trước ngày cưới.

Sáng 21-10, tại quầy tạp hóa của mình ở thôn Nam Giang, xã Tây Giang, huyện Tây Sơn - Bình Định, chị Phạm Thị Kim Hà (SN 1989) đang chuẩn bị đồ đạt tư trang để lo cho đám cưới được tổ chức vào ngày hôm sau (22-10) thì bị Châu Ngọc Đạt (SN 1983, trú cùng thôn) đến chửi bới, dọa nạt. Bức xúc, chị Hà đuổi ra khỏi nhà thì bị Đạt tát hai cái. Tiếp đó, Đạt chụp lấy dao trong quầy đâm vào người chị Hà liên tiếp 3 nhát.


Thấy chị Hà chết, tên Đạt bỏ trốn và uống thuốc trừ sâu tự tử. Tuy nhiên, Công an huyện Tây Sơn đã huy động lực lượng truy tìm và sau hơn 1 giờ đã bắt được thủ phạm, kịp thời đưa y đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, cách đây một năm, Đạt thầm thương trộm nhớ rồi tỏ tình với chị Hà. Tuy nhiên, do biết Đạt có tiếng hung dữ, thường xuyên đánh nhau và thuộc đối tượng chậm tiến, từng bị CA xã nhắc nhở, răn đe nên chị Hà sợ, từ chối tình cảm của hắn.


Tuy vậy, Đạt vẫn thầm thương trộm nhớ người mình yêu và luôn nuôi hy vọng đến một ngày nào đó chị Hà sẽ xiêu lòng. Đạt nhiều lần tuyên bố, nếu Hà lấy người khác y sẽ giết chết.

 
Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công an huyện Tây Sơn điều tra làm rõ.

Theo Nld.com.vn