Cô gái mang thai chết trước ngày cưới

17/06/2014 20:26 HOÀNG QUÂN
(GDVN) - Mới đi lấy ảnh cưới về và đang chuẩn bị làm đám cưới, bất ngờ cô gái đang mang thai hơn 3 tháng bị một nam thanh niên cầm dao đâm chết trong phòng trọ.

Vào khoảng 14 giờ 15 phút ngày 17/6, tại phòng trọ số 3 của dãy nhà trọ nằm trên đường Âu Cơ (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ án đau lòng. Ảnh H.Q

Một số người dân chứng kiện vụ việc kể lại: Thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng la hét từ phòng trọ số 3. Khi mọi người chạy ra thì phát hiện một nam thanh niên tay cầm dao đang tìm cách tẩu thoát.

Thấy thế, một số người nhảy ra để giữ người thanh niên này lại nhưng hắn ta cầm dao huơ dọa mọi người và nói đang bị nhiễm HIV, không ai dám tiến lại gần. Nam thanh niên này lên xe máy tẩu thoát.

Khi mọi người vào phòng trọ số 3 thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng. Một cô gái nằm chết trong phòng, máu chảy ra nhiều, bên cạnh là một nam thanh niên bị thương rất nặng.

Mọi người liền gọi xe cấp cứu đưa nam thanh niên trong phòng này đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, rồi điện báo công an.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng công an TP Đà Nẵng đã tới phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc và nhanh chóng truy tìm hung thủ.

Em gái của nạn nhân đau xót trước sự việc. Ảnh H.Q

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Thơm (25 tuổi, quê Bình Minh, Thăng Bình, Quảng Nam), đang làm công nhân ở một công ty điện tử tại Khu công nghiệp Hòa Khánh. Còn nam thanh niên nằm gục trong phòng chị Thơm được xác định là Bùi Đăng Toàn (là công nhân, 25 tuổi, quê Thăng Bình, Quảng Nam).

Thông tin ban đầu cho biết, chiều nay chị Thơm ở phòng trọ một mình thì bị một nam thanh niên vào sát hại. Nghe tiếng kêu cứu, anh Toàn ở cùng dãy nhà trọ chạy sang cứu giúp thì bị nam thanh niên này đâm nhiều nhát vào người, bị thương rất nặng.

Chiều cùng ngày, em gái của nạn nhân biết tin tới hiện trường khóc than thảm thiết. Trong tiếng khóc nghẹn, em gái nạn nhân cho biết chị mình đang mang thai hơn 3 tháng, chuẩn bị làm đám cưới với anh Phan Thanh Việt (25 tuổi, trú Đại Lộc, Quảng Nam). Hai người dự định ngày 20/7 này sẽ tổ chức đám cưới. Ảnh cưới và nhiều vật dụng để chuẩn bị cho đám cưới đã được hoàn tất nhưng không ngờ thảm họa đã xảy ra.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

HOÀNG QUÂN