Cố tình băng qua đường sắt, một người dân bị tàu cán chết

18/11/2013 07:14 CÁT DỰ
(GDVN) - Dù đã được cảnh báo nguy hiểm từ phía đoàn tàu, nhưng người đàn ông vẫn cố tình điều khiển xe máy băng qua đường sắt...cú va chạm mạnh khiến anh này tử vong ngay tại chỗ.
Vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 11h30 phút, ngày 17/11, tại đoạn đường sắt chạy qua địa bàn qua xã Hoằng Qúy (huyện Hoằng Hóa – Thanh Hóa) khiến một người đàn ông (chưa rõ danh tính) chết ngay tại chỗ.

hiện trường vụ tai nạn

Một số người dân chứng kiến sự việc cho hay, vào thời điểm trên, đoàn tàu khách đang di chuyển  theo hướng Bắc – Nam, đến đoạn giao nhau giữa đường sắt và đường đi vào thôn xã Hoằng Quý thì tông vào một người đàn ông  điều khiển xe máy mang BKS 36K4 – 4885.

Cũng theo phản ánh, vào thời gian trên, khi đến gần điểm giao cắt, đoàn tàu đã liên tục rú còi inh ỏi nhưng người đàn ông điều khiển xe máy trên vẫn cố tính băng qua đường tàu nên  mới xảy ra vụ việc đáng tiếc như trên.

Tại hiện trường, xác nạn nhân bị tàu kéo lê hàng chục mét. Nạn nhân bị dập nát phần đầu và tử vong tại chỗ.Chiếc xe máy do nạn nhân điều khiển cũng bị hư hỏng nặng. 

Vụ việc khiến hành trình của đoàn tàu bị gián đoạn trong một thời gian ngắn.

CÁT DỰ