Con nói bố loạn luân, bố mang dao chém con thì bị ngã tử vong

21/07/2013 15:10 Hữu Chí - X. Hoà
(GDVN) -Hai bố con sẵn có hơi men đã vu tội cho nhau là loạn luân. Trong lúc thiếu kiềm chế ông bố đã mang dao rượt chém con trai nhưng bị ngã tử vong.

Chiều ngày 20/7, trên địa bàn xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa vừa xảy ra một vụ án mạng.

Nạn nhân là ông Chu Đình Hào (63 tuổi, trú thôn 1, xã Hoằng Ngọc) tử vong do bị vật cứng đập vào đầu trong quá trình xô xát với con trai ruột là Chu Đình Quang (SN 1981). 

Hiện trường nơi ông Hào bị ngã tử vong

Theo chị Đỗ Thị Chung (SN 1979, vợ anh Quang) cho biết, khoảng 20h ngày 17/7, vợ chồng chị Chung vừa đi dự đám cưới bên nhà ngoại về thì gặp ông Hào cùng một người bạn đang ngồi nhậu.


Mượn chén rượu, ông Hào đã văng những lời mắng chửi vợ chồng chị Chung là “khinh nội, kính ngoại”. Nghĩ bị oan, sẵn hơi men trong người, Quang cũng buông ra những lời vu tội ông Hào loạn luân với con dâu (chị Chung). 


Tức giận, ông Hào chạy vào nhà dưới lấy con dao, chạy lên đòi chém Quang nhưng bị chị Chung lao vào can ngăn. Trong lúc đôi bên giằng co, chị Chung bị trúng một nhát dao vào đỉnh đầu, phải đưa lên bệnh viện Hợp Lực cấp cứu, khâu 5 mũi. 


Không dừng lại, hai bố con Quang tiếp tục cầm gạch, dao xông vào giằng co nhau khiến ông Hào bị thương, ngã đập đầu xuống sân, tử vong ngay sau đó.


Được biết, Quang quanh năm làm công nhân ở miền Nam, chị Chung nuôi 2 con nhỏ sống cùng nhà với mình ông Hào. Quang vừa trong Nam về thăm vợ được vài ngày thì sự việc trên xảy ra.


Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Đối tượng Quang hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa.

Hữu Chí - X. Hoà