Con trai 'đại gia nợ tiền cá của dân' đón dâu với dàn xe siêu khủng

20/02/2012 19:31

Sáng 19.2, đám cưới của con trai bà Nguyễn Thị Diệu Hiền - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP thủy sản Bình An, với hot girl đốt nóng đường phố Sài Gòn khi lễ rước dâu được thực hiện bởi toàn những siêu xe hàng đầu.

Sáng 19.2.2012, lễ rước dâu và thành hôn đã diễn ra tại nhà của cô dâu.

Dẫn đầu đoàn là Bentley Continental Flying Spur Speed màu trắng với cặp đôi trái tim bằng hoa gắn ở mũi. Tiếp đến là chiếc Phantom trắng tinh. Một chiếc Phantom màu đen khác mang biển tứ quý 3. Số lượng Phantom ở Việt Nam đã lên tới không dưới 40 chiếc với mức giá từ 500.000 USD trở lên. Chiếc Phantom duy nhất nhập chính hãng hiện nay là của bà Dương Thị Bạch Diệp, mang biển 77L-7777.

Trước đó, như Dân Việt đã phản ánh, sáng 18.2, nhiều nông dân kéo đến cổng biệt thự của bà Phạm Thị Diệu Hiền - Tổng Giám đốc Công ty CP Thủy sản Bình An (Bianfishco) ở Cần Thơ, giăng băng rôn, yêu cầu bà Hiền trả nợ tiền mua cá...

Trong đoàn còn có hai chiếc Rolls-Royce Ghost đen nhánh, mẫu xe nhỏ hơn và là đàn em của Phantom. Ghost có giá khoảng 500.000-700.000 USD. Đi giữa đoàn là siêu xe Ferrari F430 màu đỏ, dòng xe từng làm mưa làm gió một thời ở Việt Nam. Hiện F430 đã được thay bằng 458 Italia.

Ngoài F430 đám cưới còn có Lamborghini Murcielago sơn vàng và mang biển số nước ngoài "NN". Số lượng Murcielago ở Việt Nam không dưới 5 chiếc với các phiên bản từ tiêu chuẩn tới LP640, LP640 mui trần và đặc biệt là LP670-4 SV với mức giá tầm 1 triệu USD.

Cách đây một năm, một đám cưới siêu sang ở Sài Gòn cũng có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi đình đám nhất như hai chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe xanh và trắng dẫn đầu đám rước có giá ở mức 1 triệu USD. Số lượng Drophead Coupe ở Việt Nam cũng rất ít, khoảng 4 chiếc. Theo sau là hai chiếc Phantom, một Chrysler Limousine và Hummer H3 limousine màu hồng nổi bật. Điều đặc biệt, đám cưới này chỉ gồm các dòng xe sang trọng, không có những siêu xe như thường thấy.

Đoàn xe của nhà trai đến nhà của cô dâu

 
 
 
 
 
 
 
 

"Đoàn siêu xe" nổi bật tại con phố nhà cô dâu.

 

Bà chủ thủy sản Bình An trao vòng cổ cho dâu mới.

 
 

Chú rể trao nhẫn cho cô dâu.

Theo Vnexpress, Kênh14