Công an khống chế kẻ dùng côn gây náo loạn Đại học Quốc gia Hà Nội

20/06/2013 15:54 Phong Vũ
(GDVN) - Một người đàn ông lạ mặt mang theo côn nhị khúc xông vào khu vực Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh ta la hét, dùng côn đuổi đánh bảo vệ, đập phá cửa kính…
Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 20/6, tại trụ sở Đại học Quốc gia Hà Nội (số 144 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Trụ sở Đại học Quốc gia Hà Nội

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên họ nhìn thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi, trong trạng thái hoảng loạn, có biểu hiện bệnh tâm thần mang theo côn nhị khúc xông vào khu vực trường.

Cửa kính bị đối tượng đập vỡ

Khi chạy tới khu nhà D2 thì bị bảo vệ phát hiện và chạy tới can ngăn. Ngay lập tức, người đàn ông kia đã dùng côn tấn công và khiến một số bảo vệ của trường Đại học Quốc gia Hà Nội bị thương.

Sau đó, người đàn ông lạ mặt còn tiếp tục đập phá cửa kính tòa nhà, trước khi chạy lên cố thủ tại tầng 9.

Lực lượng công an khống chế người đàn ông hung hãn

Thấy người đàn ông có hung khí và thái độ quá hung hăng, các nhân viên bảo vệ của trường đã báo sự việc cho lãnh đạo trường và công an phường Dịch Vọng Hậu.

Ngay sau đó, khá đông lực lượng Công an Hậu đã có mặt tại hiện trường. Khoảng 10h30’, người đàn ông lạ mặt kia đã bị khống chế và giải về trụ sở công an phường Dịch Vọng Hậu để xác minh làm rõ vụ việc.

Phong Vũ