Cuộc gọi quỷ ám lúc nửa đêm đã biến tôi thành người đàn bà tội lỗi

11/06/2011 09:05
(GDVN) - Cả tôi và anh đều đã có gia đình. Anh không thể bỏ vợ và tôi không thể bỏ chồng nhưng chúng tôi cũng không thể xa nhau.


(GDVN) - Cả tôi và anh đều đã có gia đình. Anh không thể bỏ vợ và tôi không thể bỏ chồng nhưng chúng tôi cũng không thể xa nhau .

Có thể mọi người sẽ cho tôi là người đàn bà lăng loàn, xấu xa. Nhưng khi tình yêu với chồng đã nguội lạnh, chẳng lẽ tôi lại không thể tìm đến với niềm vui mới?

Tôi và chồng quen nhau theo sự giới thiệu của gia đình hai bên. Hằng ngày, tôi chỉ ở nhà và chăm lo cho tổ ấm của mình. Những lúc rảnh rỗi, tôi lại gặp gỡ bạn bè, mua sắm những gì mình thích bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của chồng. Những tưởng tôi là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất khi có được một người chồng tốt bụng và yêu thương mình như thế… nhưng trong cuộc sống, chẳng ai lường trước được chữ Ngờ

Tôi không thể nào tưởng tượng được, đến một ngày cuộc sống của tôi lại bị đảo lộn bởi bóng hình một người đàn ông khác…

Anh là mối tình đầu của tôi. Hồi sinh viên, tôi từng yêu anh, chúng tôi yêu nhau trong sáng và đầy ắp những kỷ niệm đẹp, nhưng rốt cục lại không đến được với nhau.

Nếu tôi không gặp lại người yêu cũ thì chắc cuộc sống của tôi cứ trôi qua trong êm đêm và bình lặng. Trong một buổi liên hoan với cơ quan, tôi vào nhà hàng ăn uống và tình cờ gặp anh. Và thật lạ kỷ niệm lập tức đổ dồn về như thác lũ.  Từ hôm đó đến giờ, lúc nào tôi cũng nghĩ đến anh, đêm nào cũng nằm mơ thấy anh, những kỷ niệm ngày xưa dồn dập ùa về không sao kiểm soát nổi. Tôi nhớ anh đến phát khóc. Hàng ngày tôi vẫn lo lắng cho chồng cho con, nhưng khi đến cơ quan tôi lại lơ đãng nghĩ về anh, và lại cảm thấy có lỗi vì ngày xưa đã bỏ rơi anh.

Rồi cái ngày định mệnh đó cũng đến. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại cầm điện thoại gọi cho anh vào lúc 12 giờ đêm, khi tôi không ngủ được. Ngay lập tức anh nói muốn gặp tôi, vợ anh vừa đi công tác. Bước chân vào nhà anh, hương thơm,  hoa hồng, ánh nến lung linh khiến tôi bối rối. Bao nhiêu cảm xúc thuở xưa chợt ùa về trong tâm trí tôi. Và điều gì đến cũng đã đến trong ngày hôm ấy. Tôi đã thuộc về anh.

Dù những giây phú bên anh rất ngắn ngủi nhưng người đàn bà như tôi đã bước qua giới hạn một người vợ, người mẹ để lao vào vòng tay anh với những khát khao và ham muốn. Tôi đã buông mình để anh yêu tôi trong điên dại và cuồng nhiệt.

Những khát khao của người đàn bà lại trỗi dậy mỗi khi tôi nghĩ đến anh

Không biết bao nhiêu lần tôi tự nhủ với lòng mình hãy chôn chặt thứ tình yêu tội lỗi này trong lòng để quay trở về với gia đình, nhưng rồi, những khao khát của một người đàn bà lại trỗi dậy mỗi khi tôi nghĩ đến anh. Anh đã đánh thức những niềm yêu thương dù rất mong manh trong tôi – điều mà từ trước đến nay chồng tôi không thể làm được.  Sau những phút giây làm vợ làm mẹ, tôi lại vội vàng đến bên anh, cùng anh sống trọn cảm giác đê mê, hoan lạc, để rồi lại trái tim và thể xác tôi tan chảy trong vòng tay nồng cháy của anh.

Càng yêu anh tôi lại càng thấy có lỗi với chồng con. Càng ngày tôi càng thấy mình đang đánh mất đi hạnh phúc nhỏ bé mình cố gắng nâng niu suốt thời gian qua.

Anh không thể bỏ vợ, tôi không thể bỏ chồng, và chúng tôi cũng không thể rời xa nhau. Tôi như con thiêu thân lao vào vòng xoáy ái tình đầy tội lỗi. Tôi sẽ phải làm sao để thoát ra khỏi sự cám dỗ của những phút giây đê mê, hạnh phúc khi ở bên anh? Hãy cho tôi một lời khuyên để tôi chấm dứt chuỗi ngày tội lỗi với thứ tình yêu vụng trộm này.

Hiền Thu