Cướp tiệm vàng bằng súng ở Bình Dương

19/06/2014 06:16 Văn Minh
(GDVN) - Tối ngày 18/6, một vụ cướp tiệm vàng bằng súng rất táo tợn đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương gây rúng động người dân địa phương….

Ngay trong đêm xảy ra vụ cướp tiệm vàng bằng súng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lãnh đạo công an tỉnh này cho biết, hiện đang khẩn trương điều tra, truy bắt hai đối tượng gây ra vụ cướp tại tiệm vàng Kim Nguyệt (số 15/13 Kha Vạn Cân, phường An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương).

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 18/6, hai thanh niên đi xe máy Wave màu đỏ dừng lại trước cửa tiệm vàng Kim Nguyệt, cả hai xuống xe, một người cầm súng xông vào tiệm uy hiếp, một người cầm búa đập vỡ kính lấy vàng. Sau đó, cả hai nhanh chóng ra xe tẩu thoát về hướng cầu vượt Linh Xuân.

Ngay khi xảy ra vụ cướp rúng động tại tiệm vàng Kim Nguyệt, lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ

Đến 23h khuya cùng ngày, lực lượng công an tỉnh Bình Dương phối hợp với VSK, công an TX. Dĩ An vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cướp trên.

Theo ông Ngô Triều Ngân (43 tuổi, chủ tiệm vàng Kim Nguyệt) cho biết: “Lúc xảy ra vụ cướp, trong tiệm có một bảo vệ và 3 người nhà. Sự việc xảy ra rất nhanh nên gia đình không kịp phản ứng. Vì bọn cướp có vũ khí nóng nên không ai dám phản ứng, lúc đó, nếu chúng tôi phản ứng có thể bị bọn chúng bắn chết”.

“Lúc hai tên cướp xông vào, trời đang mưa rất to, xung quanh tiệm rất vắng vẻ. Có thể bọn cướp đã nghiên cứu rất kỹ tiệm của tôi trước khi hành động. Khi xông vào, hai tên cướp đeo khẩu trang, người mặc áo mưa che kín”, ông Ngân nhớ lại.

Đến 23h khuya 18/6, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang tiến hành khẩn trương

Cũng theo ông cho biết, thường ngày tiệm có hai bảo vệ nhưng hôm nay thì chỉ có 1 người trực. Mỗi ngày tiệm vàng mở cửa từ 7h đến 21h đêm. Khi xảy ra sự việc, camera an ninh có ghi lại toàn bộ diễn biến vụ cướp. Theo ông, khi xem lại đoạn camera này thì sự việc xảy ra rất nhanh, chưa đầy 60 giây, chúng đã cướp xong và tẩu thoát.

Hiện lực lượng công an đã tiến hành tạm giữ đoạn camera trên để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin vụ cướp táo tợn này đến bạn đọc...


Văn Minh