Đại diện của cựu TGĐ IMF tiếp cận thân nhân nữ hầu phòng để thoả thuận

24/05/2011 23:47
(DGVN) - Phụ tá và bạn bè ông Strauss-Kahn cũng đã tiếp cận với thân nhân nữ hầu phòng tại Guinea, hứa chi một khoản có 7 con số để họ thuyết phục cô rút đơn.

(GDVN) - Đại diện của cựu Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế IMF Dominique Strauss-Kahn đã bí mật tiếp cận với gia đình nữ hầu phòng khách sạn Sofitel, người cáo buộc ông này đã tấn công tình dục, tại quê hương của cô và hứa trả tiền cho họ để họ thuyết phục cô rút đơn kiện - tờ The Daily Mail đưa tin cho biết.

a
Người thân của nữ hầu phòng 32 tuổi tại Guinea.
 
Theo The New York Times, phụ tá của ông Strauss-Kahn cũng đã tiếp cận với gia đình của nữ hầu phòng tại Guinea và hứa sẽ chi cho họ số tiền đền bù lên tới 7 con số để thuyết phục nữ hầu này thay đổi ý định theo đuổi vụ kiện tới cùng.
 
Một doanh nhân người Pháp là có mối quan hệ gần gũi với ông Strauss-Kahn cũng tiết lộ với The New York Times rằng: 
 
"Họ đã sẵn sàng nói chuyện với gia đình cô ấy. Chắc chắn, mọi chuyện có thể kết thúc một cách êm thấm. Ông ấy sẽ thoát khỏi chuyện này và bay trở về Pháp. Ông ấy khuông muốn dành nhiều thời gian trong tù. Người phụ nữ đó sẽ nhận được rất nhiều tiền".
 
a
Người chú ruột (trái) và anh cùng cha khác mẹ của nữ hầu phòng tố
ông Strauss-Kahn tấn công tình dục.
 
 
Tuy nhiên, luật sư biện hộ cho nữ hầu phòng 32 tuổi đã gọi điện cảnh báo các thành viên trong gia đình nữ hầu phòng ở Guinea không nên nghe các cuộc điện thoại từ các cộng sự của ông Strauss-Kahn.

Được biết, các thân nhân của nữ hầu phòng 32 tuổi trên hiện đang sống trong một ngôi làng hẻo lánh ở Guinea, Tây Phi. Cô rời quê hương tới Mỹ cùng con gái sau khi người chồng qua đời.

Theo tiết lộ gần đây nhất kết quả xét nghiệm ADN cho thấy có tinh dịch của ông Strauss-Kahn trên quần áo của người nữ hầu phòng, mặc dù ông này phủ nhận toàn bộ các cáo buộc rằng ông đã tấn công tình dục, hiếp dâm và giam giữ nữ hầu phòng trên một cách trái phép.

a
Căn nhà của n gười thân nữ hầu phòng tại Tchiakoulle, Guinea.
 

Kết quả điều tra của cảnh sát New York cũng cho hay, ông Strauss-Kahn đã bị hai nhân viên lễ tân khác của khách sạn Sofitel từ chối khi ông cố "gạ gẫm" họ trước khi tấn công tình dục người nữ hầu phòng.

Vụ bê bối khiến ông Strauss-Kahn buộc phải từ chức Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế, đối mặt với 7 tội danh và có thể sẽ phải ngồi tù 25 năm nếu bị kết án.

a
Phóng viên tập trung trước tòa nhà nơi ông Strauss-Kahn ở Manhattan
nơi ông đang sống trong thời gian tại ngoại.
 

Ông Strauss-Kahn đang sống tại một căn hộ cao cấp ở Manhattan sau khi nộp tổng cộng 6 triệu USD tiền bảo lãnh và chấp thuận bị giám sát 24/24 giờ.

{iarelatednews articleid='3101,3045,3023,2680,2830,2744,2700,2682,2676,2645,2674,2644,2607,2598,2573,2570,2568,2489'}

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)