Daily Mail: Lộ căn nhà nơi Cốc Khai Lai và doanh nhân Anh hẹn hò

19/04/2012 07:13 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Nguồn tin không chính thức còn cho biết, ông Heywood và bà Cốc đã từng bị bắt gặp khoác tay nhau đi ở cầu thang của tòa nhà này.

Tờ Daily Mail ngày 18/4 dẫn một phát ngôn không chính thức cho biết, một căn hộ trung bình nằm bên bờ biển là nơi doanh nhân người Anh bị sát hại tại Trung Quốc đã từng hẹn họ với vợ cựu nhà lãnh đạo cấp cao Trung Quốc Bạc Hy Lai và đồng thời là người bị tình nghi đã âm mưu đầu độc ông.

Căn hộ của Heywood và Cốc Khai Lai đã lui tới là căn hộ đầu tiên, phía tay phải, trên tầng trên cùng của tòa nhà. 

Theo tờ báo, bà Cốc Khai Lai và doanh nhân Neil Heywood đã chọn căn hộ giá 250.000 bảng Anh ở trên tầng cao nhất của tòa nhà Keystone House nằm gần Bournemouth, Anh.

Nguồn tin không chính thức còn cho biết, ông Heywood và bà Cốc đã từng bị bắt gặp khoác tay nhau đi ở cầu thang của tòa nhà này.

Ngoài ra, con trai Bạc Hy Lai và Cốc Khai Lai là Bạc Qua Qua cũng được cho là thỉnh thoảng đã ở lại căn hộ tại Keystone House trong thời gian học tập tại nước Anh.

Bà Cốc Khai Lai đến Anh lần đầu tiên năm 2001 để thành lập trụ sở công ty ở gần Poole. 

Một nguồn tin nói với tờ Daily Mail rằng, căn hộ của Heywood và Cốc Khai Lai đã lui tới là căn hộ đầu tiên, phía tay phải, trên tầng trên cùng của tòa nhà. 


Bà Cốc Khai Lai và Neil Heywood.

"Hầu như sáng nào ông ấy (Heywood) cũng tựa mình bên cửa sổ. Bà ấy luôn ở trong bếp" - nguồn tin trên nói thêm.

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của Heywood hiện vẫn đang được cảnh sát Trung Quốc điều tra làm rõ. Tuy nhiên, theo một số giả thuyết được giới truyền thông Anh trích dẫn các nguồn tin cho biết, ông có thể đã bị bà Cốc Khai Lai đầu độc sau khi đe dọa tiết lộ các khoản đầu tư ở nước ngoài của gia đình Bạc Hy Lai.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện các thông tin cho rằng doanh nhân Anh đã có mối quan hệ thân mật hơn mức bình thường với bà Cốc Khai Lai.


Nguyễn Hường (theo Daily Mail)