Đẫm nước mắt đám tang bệnh nhân chết "bất thường" tại BV Lao Phổi TƯ

06/04/2013 14:15 Hoàng Lâm
(GDVN) - Trong không khí ảm đạm u ám của ngày gió mùa tràn về, gia đình anh Bình, bệnh nhân chết bất thường tại BV Lao Phổi TƯ chết lặng khi nhìn thi hài anh lần cuối trước khi vĩnh viễn tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng ngày 6/4, anh Bình, nạn nhân tử vong bất thường tại bệnh viện Lao Phổi TƯ đã được gia đình làm lễ an táng tại nhà tang lễ Bệnh viện Việt Đức, Phủ Doãn, Hà Nội. Trước đó, thi thể bệnh nhân Bình được chuyển khỏi BV Lao phổi lúc 10h sáng2/4 sau khi anh qua đời chiều ngày 1/4.
Cái chết bất thường của anh Bình tại BV Lao Phổi TƯ đã khiến cả gia đình anh suy xụp, đau đớn đến tột cùng. Những dòng nước mắt, những tiếc khóc ai oán khiến những người đến thắp nén hương tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng không sao cầm được nước mắt.
Nhìn gương mặt trẻ măng của anh Bình lần cuối cùng, không ai có thể cầm được nước mắt. Anh "ra đi" để lại người vợ trẻ và hai đứa con còn thơ dại. Cháu lớn mới học lớp 1, cháu bé mới được 14 tháng tuổi còn chưa kịp nhớ nổi mặt cha...
Những vòng hoa tiếc thương sự ra đi còn nhiều uẩn khúc của anh Bình
Con gái lớn của anh Bình những ngày trước cứ rơm rớm nước mắt khi nghe mẹ nói bố đã đi xa nhưng hôm nay cháu biết sẽ mãi mãi xa người cha của mình. Nấc lên từng hồi, con gái lớn anh Bình vật vã khiến những người lớn không sao kìm lòng nổi.

"Ba ơi, ba ở đâu, ba về với con đi...", tiếc nấc nghẹn ngào của con gái lớn anh Bình....

Sự ra đi bất ngờ của anh Bình khiến đại gia đình của anh sốc nặng
Nhìn người em trai đã vội vã bỏ vợ, bỏ con ra đi về nơi cực lạc khi còn quá trẻ, người anh của anh Bình (ngoài cùng bên trái) đau đớn đến tột cùng. Nhìn hai anh em giống nhau như hai giọt nước, bố mẹ anh Bình không biết đến khi nào mới nguôi ngoai nỗi nhớ con...

Hoàng Lâm