Đang định giá lại AVG

04/02/2018 08:04 Trinh Phúc
(GDVN) - "Hiện nay, các bộ, cơ quan tích cực làm rõ vấn đề liên quan đến định giá AVG...", Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 1 (ngày 2/2), báo chí quan tâm đến việc lúc nào thì Chính phủ công bố kết luận thanh tra liên quan đến vụ việc ở AVG? 

Trước câu hỏi của báo giới, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết: "Trách nhiệm của Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã giao Chính phủ, các cơ quan chức năng quyết liệt kết luận điều tra làm rõ để công bố cho dư luận quan tâm".

Ông Mai Tiến Dũng cho rằng: "Đây là vụ việc rất khó, Thủ tướng Chính phủ và Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã họp rất nhiều với các cơ quan" - ảnh chinhphu.vn.

Ông Mai Tiến Dũng cho rằng: "Đây là vụ việc rất khó, Thủ tướng Chính phủ và Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã họp rất nhiều với các cơ quan, đặc biệt giao cho Thanh tra Chính phủ chủ trì vấn đề thanh tra và kết luận báo cáo Chính phủ để Chính phủ báo cáo với Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng Trung ương và báo cáo Tổng Bí thư.

Hiện nay, các công việc đang được tiến hành, tuy nhiên chậm so với yêu cầu chỉ đạo của Tổng Bí thư, và chậm so với yêu cầu, chỉ đạo của Thủ tướng".

Chia sẻ thêm thông tin về vụ việc này, Bộ trưởng Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ cho biết: "Hiện nay, các bộ, cơ quan tích cực làm rõ vấn đề liên quan đến định giá AVG, liên quan đến trình tự thủ tục, trách nhiệm tập thể, cá nhân và đang xem xét xử lý cho rõ vụ việc.

Tóm lại vụ việc đang được tiến hành, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông báo cho các cơ quan báo chí".

Trinh Phúc